Sau khi ngoại tình với vợ bạn thân, tỷ phú Elon Musk quỳ gối xin tha thứ

25/07/2022 - 10:12

PNO - Tỷ phú Elon Musk và người đồng sáng lập Google - Sergey Brin - từng là bạn thân lâu năm, cho tới khi Elon Musk có cuộc tình ngắn ngủi với vợ bạn. Sergey Brin đã đệ đơn ly dị.

Theo tờ Daily Mail, khi Elon Musk biết bạn thân Sergey Brin đệ đơn ly hôn vợ - luật sư Nicole Shanahan - vào tháng 1/2022, vô tình gặp nhau tại một bữa tiệc, ông đã quỳ gối cầu xin Sergey Brin rút đơn nhưng không thành. Sergey Brin chấp nhận lời xin lỗi, nhưng cả hai không còn nói chuyện.

Elon Musk và vợ chồng người đồng sáng lập Google - Sergey Brin
Elon Musk và vợ chồng người đồng sáng lập Google - Sergey Brin

Giữa tỷ phú Elon Musk và Nicole Shanahan được cho là đã có một cuộc tình ngắn ngủi khi cả hai cùng dự Art Basel - một sự kiện nghệ thuật kéo dài nhiều ngày ở Miami, vào tháng 12/2021. Thời điểm đó, cuộc hôn nhân của Nicole Shanahan và người đồng sáng lập Google đang gặp trục trặc. Họ căng thẳng vì trong thời gian dịch COVID-19 khiến mọi thứ xáo trộn, cả hai liên tục tranh cãi về việc chăm sóc con gái 4 tuổi.

Không rõ Sergey Brin có xuất hiện tại sự kiện nghệ thuật này hay không, nhưng ông cho biết ngày 15/12/2021 là ngày ly thân, và tháng 1 là thời điểm ông nộp đơn lên tòa. Trong đơn, Sergey Brin viết muốn ly hôn Nicole Shanahan vì “những bất đồng không thể hòa giải”. Ông không nhắc đến việc vợ ngoại tình.

Vụ ngoại tình đang thu hút sự quan tâm từ dư luận
Vụ ngoại tình đang thu hút sự quan tâm của dư luận

Sergey Brin là người giàu thứ 8 trên thế giới với khối tài sản trị giá 95 tỷ đô la. Theo một số nguồn tin, Nicole Shanahan hiện đang mong muốn 1 tỷ đô la cho cuộc ly hôn này. Sergey Brin và vợ gặp nhau tại một khóa tu và yoga vào năm 2016. Cả hai hạnh phúc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, Nicole Shanahan nói rằng mọi thứ không lung linh như những gì công chúng thấy.

Tỷ phú Elon Musk và Sergey Brin là bạn bè lâu năm. Trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, Sergey Brin còn tặng Elon Musk nửa triệu USD để lo công việc. Khi thông tin ngoại tình nổ ra, cả hai liên tục căng thẳng. Vào tháng 12/2021, Sergey Brin đã yêu cầu các cố vấn tài chính của mình bán các khoản đầu tư cá nhân mà ông đang rót vào các công ty của tỷ phú Elon Musk. Hiện những người trong cuộc chưa lên tiếng về vụ việc.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI