Menu

Nhà thiết kế Trung Quốc ra mắt bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang lớn, họ gọi đó là “sự sáng tạo mới”, “phẩm giá của trang phục truyền thống Trung Quốc”, nhưng lại giống hệt các mẫu áo dài của Việt Nam.

Rõ ràng, hiện tượng giới trẻ đi theo, ủng hộ, cổ súy hình ảnh kiểu như Khá Bảnh không còn là một trò vui trên mạng nữa. Nó đã xuất hiện trên đường, có hình hài, ra quân rầm rộ...

Đi liền với đô thị thông minh, sáng tạo là thể chế thông minh” - phát biểu của tiến sĩ Nguyễn Hoàng Bảo trong cuộc phỏng vấn với Báo Phụ Nữ TP.HCM.

Dù đất nước chúng tôi có nhiều lớp thế hệ gọi ông là thần tượng và ở nhiều nơi, người ta xem ông là một biểu tượng văn hóa lớn. Nhưng diễn viên Thành Long, Việt Nam chúng tôi không chào đón ông!

Người lãnh đạo - tập thể đứng đầu ấy đã dọn mình một cách trung thực như thế nào để đối diện với sự giám sát vô hình, những tai mắt nhân dân và nhất là với… chính mình.

Giải quyết xung đột giữa phép tăng trưởng kinh tế và bảo vệ hệ sinh thái môi trường đang là phép thử chính trị của hầu hết các nguyên thủ, chính khách quốc tế, không riêng gì Việt Nam.
Trang 1 trong 39