Menu

Chuyện đã qua 6 năm nay, tôi vẫn là cô giáo, hàng năm vào ngày của nghề tôi vẫn nhận không ít quà và hoa. Nhưng bó hoa giập tối 20/11 năm ấy vẫn làm tôi nhói đau khi nhớ tới.

Những phụ huynh cùng thời với tôi đang mải mê tranh luận quà cho cô giáo con mình năm nay là tiền mặt hay hiện vật có giá trị. Người ta cũng chẳng nghĩ nhiều đến việc nhà giáo sẽ đón nhận món quà ấy như thế nào.

Đàn bà cũ như rượu ủ lâu năm, đậm đà nhưng dễ say, quyến rũ nhưng đầy gai nhọn. Và hình như, phía sau mỗi người phụ nữ ấy đều giấu những câu chuyện đau thương... Nỗi đau mang tên “đổ vỡ”…

Lấy nhau rồi, không biết do quen quá hóa nhàm, hay tâm tính chị thay đổi, mà cái nết ngày xưa khiến anh ghi điểm, nay lại khiến chị khó chịu.

Chuyện người đẹp tuổi xuân phơi phới yêu các đại gia bạc đầu không lạ. Nhưng chênh nhau tới 50 tuổi vẫn về chung nhà, tổ chức cưới rình rang như ở Thái Lan mới đây thì khá hi hữu.

Sau đổ vỡ hôn nhân, ai chẳng mong có được sự bình yên để bắt đầu một con đường mới. Nhưng với Ngọc Lan - Thanh Bình, Quang Minh - Hồng Đào, Hồ Ngọc Hà - Cường Đô-la… họ không thể yên ổn như kỳ vọng.

Vợ nhìn cách hành xử của chồng và tin rằng, nếu chồng chỉ còn duy nhất một chén cơm, thì chồng nhất định sẽ nhường cho cha anh ấy ăn trước. Rồi tới lượt con anh ấy. Sau tới phần vợ. Cuối cùng mới là bản thân chồng.

Lạ kỳ, 'màng nhĩ' của trái tim ngược với màng nhĩ của tai: nói lớn không nghe được, nói nhỏ thì nghe đến… ghiền!

Thật đau đớn và phẫn nộ khi lên tục những vụ việc dâm ô trẻ em vừa xảy ra đều do chính những người trực tiếp thay cha mẹ dạy dỗ các em bài học làm người gây ra!

Ông bà xưa có câu 'Lời nói, đọi máu'. Sự ví von nghe có vẻ rất nặng nề, nhưng lại vô cùng đúng với thực tế.

Hai mẹ con đang tâm sự, bỗng sau lưng chị văng vẳng tiếng ai nghe quen quen. Chị quay lại, tim chị đập thình thịch khi thấy một người rất thân thuộc...
Trang 1 trong 473