Menu

Có một dạo Kep nổi lên giữa rừng thông tin du lịch từ các tay đi có hạng, rằng Kep đẹp vô cùng; rằng một thời vàng son, Kep được mệnh danh là thành phố biển đẹp nhất Cambodia… Bạn đừng tin nhé!

Đi giữa trời đất bao la thấy lòng mình như một đứa trẻ vô tư tận hưởng gió mát, trời trong. Một ngày cuối tuần không khói bụi ô nhiễm hay phố xá ồn ào, chỉ có thiên nhiên trong lành, thanh lọc tất cả.

Tháng mười âm lịch là thời điểm nhiều người thích ăn chay. Vì vậy, nhà hàng Đậu Đỏ giới thiệu hai món ăn trong thực đơn để những người yêu bếp núc có thêm công thức cho bữa ăn gia đình.

Nửa khuya về sáng, khi bữa tiệc đồng quê bên bờ kinh mùa nước nổi vừa khép lại, giữa tiếng chim rừng vụt qua xao xác rồi tan mất trong đêm đen, tôi nằm đợi nắng mai.

Ẩm thực Thái cay cay, chua chua lại rất ấm nóng, cực kỳ phù hợp cho những ngày se lạnh đầu đông. Nắm vững bí quyết làm món Thái tại nhà dưới đây giúp bạn mang đến hương vị thơm ngon cho những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Những món ăn từ hải sản vô cùng hấp dẫn từ Dương Chef, bếp trưởng nhà hàng Duong Restaurant (27 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM).

Những món chiên xù giòn rụm luôn được trẻ em yêu thích và mong muốn thưởng thức. Vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy tự tay mình làm vài món vừa giúp con ăn ngon miệng, lại cung cấp chất dinh dưỡng cho trẻ nhé.
Trang 1 trong 74