Menu

Đây sẽ là nơi để cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân giao lưu, chia sẻ và học hỏi, đọc báo để cập nhật các kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Ước mơ có chiếc máy may để nhận hàng gia công kiếm thêm thu nhập, cùng chồng gách vác gia đình và chăm sóc cho các con của chị Trần Thị Lý đã thành hiện thực.

“Ba chuyến dạy nghề ở Lào cho tôi rất nhiều cảm xúc. Có thể nói những kỷ niệm đẹp nhất trong đời truyền nghề của tôi đều nằm trọn ở đây. Có những kỷ niệm làm tôi cay mắt” - thầy Võ Thành Phương tâm sự.

Bao lì xì phòng, chống xâm hại trẻ em là sản phẩm của nhóm sinh viên câu lạc bộ Sách và hành động - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Phân viện miền Nam.

Giá cao nhất tới thời điểm hiện tại là bộ xửng nấu và hấp bánh 3 đáy có giá 1,8 triệu đồng (giá bán tại nơi sản xuất). Kế đến là nồi 47 (đường kính và chiều cao của nồi 47cm) có giá 900.000 đồng.

Chuyến đi khép lại, nhưng các thành viên trong đoàn vẫn cảm giác hân hoan bởi được làm việc tốt, được chia sẻ với hội viên, phụ nữ vùng biên giới dải đất miền Trung của Tổ quốc.

Nhiều năm liên tục đeo đuổi các vụ việc trẻ em bị xâm hại, phụ nữ yếu thế bị bạo hành, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi Hội trưởng Chi hội Luật sư - Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, đã được vinh danh.
Trang 1 trong 182