Menu

Mỗi hộp sữa học đường mà học sinh thích thú tận hưởng mỗi ngày ở trường là cả một câu chuyện dài về sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ uy tín thương hiệu của Vinamilk.

Vừa nghe con trai học lớp Ba về kể hôm nay ở trường bị cô giáo đánh, chị Lan (P.Phú Hài, TP.Phan Thiết) đã nổi trận lôi đình, đòi ngay sáng hôm sau sẽ có mặt tại trường để “nói chuyện một cách rõ ràng” với cô giáo.

Thay vì dạy những bài văn trong sách giáo khoa, giáo viên đã không ngần ngại “quẳng” học sinh ra đường để nhìn, nghe, chạm từng hơi thở của cuộc sống để biết nhiều thứ ngoài sách vở. Mục đích là học văn để sống sâu sắc hơn…

Ở Việt Nam, số trẻ bị xâm hại không ngừng tăng lên, có 5.300 vụ xâm hại tình dục trẻ em từ năm 2011-2015, đồng nghĩa cứ tám giờ trôi qua có một trẻ bị xâm hại.

Logistics - ngành học với tên gọi lạ nhưng cần thiết trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là “thành viên” mới nổi của mùa tuyển sinh 2019 khi hàng loạt trường công bố mở ngành, chiêu sinh.

Người ta đang đánh giá giáo dục dựa trên tiêu chí nào khi mỗi năm là những con số hào nhoáng, vươn tay đến tầm châu lục mà con người sống và hành xử với nhau gần như không thấy dấu ấn của quá trình “có giáo dục”?

Biến trường học thành ngôi nhà ấm áp tình thương, những cô giáo và đứa trẻ trên nóc nhà Đông Dương như xua đi cái lạnh buốt giá. Lửa đã thắp ở đó, lan tỏa điều tốt đẹp về tình nghĩa thầy trò, tình người trong khốn khó.
Trang 1 trong 138