Menu

Ngày 24/4, thông tin từ Sở Xây dựng tỉnh Long An cho biết, tình hình hoạt động giao dịch, kinh doanh bất động trên địa bàn vẫn còn phức tạp, nhiều dự án triển khai, rao bán bằng nhiều hình thức khi chưa đủ điều kiện.

Không chỉ có chức năng che chắn, rèm cửa còn có tác dụng thẩm mỹ cho không gian. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cách treo rèm cửa theo phong cách riêng mình.

Tại TP.HCM, trong khi nhiều người thu nhập thấp phải xếp hàng chờ mua nhà ở xã hội thì không ít người sau khi mua được nhà ở xã hội đã cho thuê hoặc bán lại, thu tiền chênh lệch.

Với một chút sáng tạo và một ít thời gian, gia chủ có thể biến các lối vào nhà không còn cứng ngắc, khô cứng nữa, gây thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Thực vật thủy sinh là những loại cây có thể sống trong môi trường nước. Chúng không chỉ có chức năng làm đẹp cho hồ cá, mà còn là thảm thực vật giúp các động vật trong hồ sinh trưởng và phát triển.

Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM vừa ra quyết định về việc buộc cưỡng chế, thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả phần xây dựng sai phép tại dự án The Park Residence (xã Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP.HCM).
Trang 1 trong 67