Menu

Một anh chồng “có tâm” sẽ không ép uổng vội vàng chuyện gối chăn với vợ. Trở thành mẹ bỉm sữa, đàn bà lắm khi chưa kịp thích nghi hay làm quen với chính cơ thể mình, trong khi 'người thứ ba' thì...

Tử vi Thứ 3 ngày 20/8/2019 của 12 cung Hoàng Đạo; Sư Tử, Nhân Mã đừng ngại tỏa sáng vì bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng cho người khác; Kim Ngưu, Xử Nữ có thể cảm nhận được tương lai nhờ trực giác của mình.

Một ngày mẹ chị ra đi, chị nuối tiếc vô cùng. Giá mà chị giàu có một chút, có điều kiện một chút, chị sẽ về thăm mẹ thường xuyên hơn.

Mẹ chừng này tuổi, tài sản có căn nhà và ít tiền dưỡng già, nếu quan hệ với người ta mà không kết hôn thì thiên hạ đàm tiếu, mà nếu kết hôn thì lại phải chia sẻ quỹ dưỡng già với một người xa lạ.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 cung Hoàng Đạo; Kim Ngưu, Bọ Cạp cần ngủ sớm để detox lại cơ thể trước tuần mới; Sư Tử, Xử Nữ nên dành thời gian cạnh những người giúp bạn thấy thoải mái.

Chắc anh nghĩ tôi sẽ phải vật vã khóc lóc như các cuộc chia tay thường thấy. Không, tôi khác, tôi đau nhiều rồi, đến đánh ghen tôi còn không buồn thử một lần, thì tôi tiếc giữ anh làm gì.

Tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019 của 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương gặp rắc rối tài chính, Kim Ngưu sai lầm trong tình cảm, Sư Tử nên biết tính toán chi tiêu hơn, và Bọ Cạp có nhiều vấn đề trong công việc cần giải quyết.

Nhiều lúc, em thấy ngột ngạt, bức bối, không thể chịu đựng nổi, chỉ muốn đập phá đồ đạc cho hả cơn, hoặc buông lời nặng nề độc địa, để chồng phải đau đớn.
Trang 1 trong 581