Việc ra mắt một nền tảng kết nối giao thương dành riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp xanh được cộng đồng doanh nghiệp TPHCM đánh giá là bước đi đúng lúc.
7 doanh nghiệp xuất khẩu cá tra phi lê được miễn thuế chống bán phá giá khi xuất khẩu vào thị trường Mỹ.
Campaign Asia vừa vinh danh bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank trong APAC Power List 2025.
Cuộc thi năm nay mở rộng đối tượng tham gia đến các nhóm thanh niên, sinh viên, hợp tác xã, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ ở mọi vùng miền.
Áp dụng thu phí rác theo khối lượng hoặc thể tích sẽ buộc người dân cân nhắc kỹ hơn khi tiêu dùng, biết cách phân loại rác.
4 Nghị quyết (68, 57, 59 và 66) có thể xem là "Bộ tứ trụ cột" giúp Việt Nam cất cánh, hiện thực hóa tầm nhìn...
Báo Phụ nữ TPHCM tiếp tục nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, sự kỳ vọng… từ lãnh đạo một số doanh nghiệp (DN).
Năm 2022, cả ngành dệt may Việt Nam xôn xao trước thông tin Bangladesh hút lượng đơn hàng lớn nhờ đã “xanh hóa” sản xuất, nhưng thực tế không như vậy.
Cục Chăn nuôi và Thú y đã có báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh việc đóng dấu kiểm dịch sai đối với heo bệnh của C.P. Việt Nam.
Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Tập đoàn BKAV, doanh nghiệp Việt khó thành những "gã khổng lồ" không nằm ở con người mà do môi trường phát triển.
Ngày 4/6, lực lượng chức năng liên ngành đã đồng loạt kiểm tra các cửa hàng của Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tại Bình Dương và Hà Nội.
Việc này nhằm kịp thời trấn an người tiêu dùng, đồng thời ngăn ngừa ảnh hưởng tiêu cực đến chuỗi sản xuất, cung ứng thịt gia súc, gia cầm của Việt Nam.
Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ áp dụng thuế suất 15% và 17% thay cho mức thuế suất phổ thông 20%...
Các doanh nghiệp Việt đang chủ động tự lực, tự cường để nâng cao giá trị sản xuất, cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp ngoại.
Sáng 25/5, Báo Phụ nữ TPHCM phối hợp với SAWACO tổ chức buổi talk show với chủ đề “SAWACO phát triển dòng chảy số để phục vụ khách hàng”.
Xuất khẩu thiếu đơn hàng, thị trường nội địa bị hàng ngoại đổ bộ… đang là những thách thức đặt ra cho doanh nghiệp Việt, buộc họ phải tìm cách xoay chuyển.
Xuyên suốt quá trình phát triển, sứ mệnh kiến tạo giá thị thuận ích luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của ROX Group.
Từ ngày 10/5, giá điện tăng 4,8% khiến chủ các doanh nghiệp chật vật tìm cách để vừa ghìm giữ giá sản phẩm vừa không lỗ lã.
Nhiều doanh nghiệp đang tăng công suất để kịp giao hàng cho các đối tác ở Mỹ trước ngày 10/7 .
Sau gần 40 năm đổi mới, kinh tế tư nhân đã từng bước phát triển cả về số lượng và chất lượng...
Bên cạnh sự đột phá tư duy của lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền các thời kỳ, đội ngũ doanh nhân cũng góp công lớn vào thành tựu kinh tế của TPHCM.
Bà Mai Kiều Liên - CEO Vinamilk - đã được vinh danh trong danh sách 60 cá nhân tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển TPHCM.
7 nhà cung cấp mới tham gia chương trình “Tick xanh trách nhiệm” của Sở Công Thương TPHCM cam kết đưa sản phẩm an toàn tới người tiêu dùng.
Các sản phẩm như hàng thời trang, nhựa, giày dép, thủ công mỹ nghệ… của Việt Nam được nhà mua hàng quốc tế đánh giá cao về chất lượng.
Bất chấp những biến động khó lường, TPHCM vẫn kiên định với mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trên 10%...