PNO - Ai cũng khen mẹ chồng chị trẻ đẹp, lúc nào cũng đầy sức sống. Dù là ba chồng chị bệnh, bà vẫn vô tư đi cà phê, khiêu vũ, đi chơi xa...
| Chia sẻ bài viết: |
Lý Liêm 24-03-2023 07:38:41
Hưởng thụ thì cũng phải thôi. Nhưng hưởng thụ quá mức thì cũng không hay. Như bà mẹ này thì lại hơi thái quá...
Đính Đính 23-03-2023 10:32:02
Chị này nghĩ cho mình nhiều hơn nghĩ cho người khác, đến tuổi của mẹ chồng chị không hưởng thụ thì đến bao giờ mới hưởng thụ đây, chả lẽ đến 90 tuổi mới được nằm thở máy và con cháu đút cho ăn mới là hưởng thụ hả chị. Chị đừng đăng bài thì mọi người không nghĩ chị ích kỷ, mẹ chị chỉ có trách nhiệm lo cho các con đến tuổi trưởng thành, sau đó các anh chị lại lo cho các con anh chị như bố mẹ anh chị lo cho anh chị ngày xưa ấy. Hãy nghĩ đến người khác nhiều hơn nghĩ cho bản thân thì cuộc sống sẽ an nhàn hơn
Hình như cậu Út đã gom hết bao thứ hay ho của tết ở mọi nơi, đem về làng quê xa xôi.
Tới tận bây giờ, tôi vẫn nhớ như in mùi thơm cốm sữa thủ công quê nhà.
Dạy con hiểu đúng về khí hậu và những kỹ năng sinh tồn trở thành một phần quan trọng của giáo dục gia đình.
Con lo lắng về AI là hoàn toàn hợp lý trong bối cảnh hiện nay. Ngành nghề rất quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là tâm thế làm nghề.
Từ tấm ảnh cưới chụp 12 năm trước, vợ chồng anh Nghĩa bất ngờ hội ngộ nhóm trẻ vô tình xuất hiện trong ngày cưới.
Phía sau sự gồng gánh của phái mạnh là nhiều áp lực thầm lặng và những ẩn ức cần được chia sẻ, giải tỏa.
Đôi khi người lớn còn phải học lại cách yêu thương và tôn trọng sự sống từ chính những đứa trẻ.
Con cái lớn khôn, thành đạt, lo toan lùi lại phía sau, những phụ nữ ấy hẹn nhau để yêu đời.
Người trẻ chọn cách ăn tết theo tinh thần yêu bản thân. Họ ưu tiên những trải nghiệm cá nhân, sự thư giãn.
Từ những khái niệm khô khan và trừu tượng về biến đổi khí hậu, giáo viên đã linh hoạt đổi mới cách dạy, biến bài học thành những trải nghiệm sinh động.
Những ngày tết yêu thương đã được chúng tôi nâng niu xếp vào ngăn kéo ký ức, tựa như việc cất giữ các bao lì xì tinh tươm
Có những lúc, sống chỉ cần vậy: mở cửa và cho phép mình bước ra.
Giữa biết bao hương vị ngày tết, mùi hương luôn gây nhớ thương trong tôi là món thịt ram nước dừa mẹ làm.
Bản lĩnh của người chồng không nằm ở tiền bạc hay lời hứa, mà ở khả năng trụ vững trước sóng gió để vợ con có cảm giác an toàn.
Chị Dung đã nhiều đêm mất ngủ khi hình ảnh mẹ bị bạo hành liên tục hiện về mỗi lần chị nhắm mắt.
Công việc nội trợ được pháp luật coi là lao động có thu nhập. Vậy việc định giá công việc nội trợ khi ly hôn thế nào thì đảm bảo công bằng?
Khi hiểu thiên nhiên, trẻ không chỉ sống sót mà còn có thể sống cùng. Đó là món quà người lớn có thể trao cho thế hệ mai sau.
Với người nội trợ, công thức thông thường có thể vô hiệu vì khó mô tả công việc và xác định thời gian làm việc.