Chia sẻ bài viết: |
12-07-2020 09:48:53
Thời buổi nào thì cũng vậy thôi, khi chưa nhận thức đươc hệ luỵ thì sẽ mang lại hậu quả khôn lường, ở tuổi mới lớn nên tập trung vô học tập.
Huy 11-07-2020 22:33:52
Nếu tự bản thân họ có ý thức về hành động của mình thì đó không phải là vấn đề. Có người sống cả đời vẫn chưa chín chắn thì thử hỏi khoảng thời gian ngắn ngủi từ cấp 3 lên đại học có phải chỉ là hình thức hay không. Cá nhân tôi thấy người viết vẫn còn cổ hủ và phân biệt giới tính ( đoạn cuối ) xong mỗi người có 1 lí tưởng và lựa chọn, tôi tôn trọng điều đó.
GiaHuy 11-07-2020 10:28:36
Tôi thấy chị đồng nghiệp mới thật sự "Kinh dị", trong khi chị ta "biết hết sạch sành sanh mọi thứ.." vây mà chỉ mới thấy một nụ hôn trao nhau của tuổi trưởng thành đôi mươi mà người Phunu lên án khủng khiếp và thốt lên như đang chứng kiến vụ "hiếp dam" kg bằng?Chính người đồng nghiệp người phunu kia mới là đạo đức giả!! Những gì chị làm còn khủng khiếp gấp ngàn lần con nhỏ (dù là kín đáo)
nguyễn phương 11-07-2020 04:08:39
Các bạn trẻ đa số đều cho rằng đó là chuyện bình thường không có gì to tát ,nhưng vài năm sau khi có hay chuẩn bị lập gia đình thì người bạn đời hay sẽ là bạn đời nghĩ sao khi thấy những bức ảnh đó ,chắc chắn không có gì tốt đẹp rồi .Cho dù thời đại có tiến bộ đến đâu thì giá trị đạo đức văn hóa ..vẫn ngàn đời cần thiết ,chuyện không bình thường chút nào !
Ryan 11-07-2020 01:13:12
Chuyện như này chả có gì phải lo lắng hay bàn tán cả, nên nhớ đây là thế kỷ 21 rồi và thể hiện tình cảm nó là quá hiển nhiên và bình thường.
Trần Tây 10-07-2020 23:10:04
Cháu 21t,nên suy nghĩ cháu thoáng hơn các cô,chú,bác,những thế hệ trước(mặc dù cháu còn thậm chí chưa cả sờ tay con gái nhà người ta
Tuy nhiên cho dù chưa sờ thì cháu vẫn thấy như vậy là bình thường ạ
Le 10-07-2020 21:42:18
Trẻ 10,11 tuổi bây giờ cha mẹ phải lo dạy con về phòng tránh thai, hay vấn đề giới tính rồi. Nếu cha mẹ, con cái thẳng thắn với nhau trong vấn đề này sớm và đối xử với 1 những cô bé, cậu bé 17,18t như những người sắp trưởng thành thì có lẽ sẽ không băn khoăn nhiều khi thấy con mình ôm, hôn nhau nơi công cộng đâu. Tuổi nào cũng có thể lỡ dại, dạy dỗ sớm sẽ bớt dại. :))
Đi bắt cá như đi đánh trận, luôn trong tâm thế hơn thua, xem đứa nào bắt được nhiều hơn.
Phụ nữ tươi tắn tự nhiên là không cần ai nhìn ngắm vẫn tươi; không cần trình diễn cho ai xem, chỉ cần bản thân tự biết.
Chính những câu hỏi của con khiến tôi ngồi lại, thẳng thắn trò chuyện để hiểu con hơn. Thay vì “chọn giúp con”, tôi “chọn cùng con”.
Ngày nào không thấy ba mẹ giận nhau, con cái lại đùa: “Hôm nay nhà mình thiếu thiếu thứ gì”. Khắc khẩu nhưng ông bà thương nhau lắm!
Ước gì những người cha chịu thả lỏng bản thân, chấp nhận mình là người bình thường, có lúc ốm đau, bệnh tật. Cha không cần phải đóng vai siêu nhân
Ba con và mẹ bạn ấy xưa kia ở cùng khu trọ và đã xảy ra hiềm khích. Con nên làm gì bây giờ?
Là cha thì dễ, làm cha mới khó. Tình cha chỉ hiện diện trong sự tự nguyện gắn kết, trong cánh tay che chở của cha...
Tôi một lòng thờ mẹ kính cha. Tiền đi hát, tôi đem về cho mẹ cha, không màng gì cho bản thân.
Tình cha con gắn kết sẽ nhân lên thành công và hạnh phúc của cha con; tiếp thêm sự tự tin, động lực sống cho mọi thành viên trong gia đình.
Nghe thì có vẻ vui, nhưng thực tế đây là chuỗi ngày khủng hoảng, đầu bù tóc rối đúng nghĩa đen của các bà mẹ bỉm sữa.
Mợ cũng học hết lớp Mười hai nhưng từ ngày theo chồng về xứ lạ, “nghề chính” của mợ là làm dâu.
Tôi nhận ra những mâu thuẫn xảy ra đều do tôi suy nghĩ thái quá, làm cho mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn mức bình thường.
Quyết định yêu và cưới trong vòng 2 tháng của anh Nhã và chị Ngọc khiến ai nấy bất ngờ.
Giảm cân là một trong những biểu hiện cho sự thay đổi bản thân. Dám thừa nhận mình thất bại trước vợ thật không dễ dàng nhưng anh Tiến đã làm được.
Con cháu đã có một chuyến du lịch vui vẻ, ông bà cũng đã có "chuyến nghỉ dưỡng tại gia" bình yên, tự tại.
Dù vất vả, vợ tôi- diễn giả, chuyên gia đào tạo, MC Thi Thảo, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Tập đoàn ATM - cũng luôn cố gắng làm cha mẹ vui.
Lớp học làm bánh dân gian của chị Cương là nơi nhiều người tìm đến để “lắng” lại và đắm mình vào hương vị quen thuộc của tuổi thơ.
Mỗi tối, đầu đặt trên gối, tay ôm chặt chiếc gối ôm, thêm bàn tay mẹ xoa đều vào lưng, vậy là giấc ngủ ngon tự đến với anh em chúng tôi.