Giảm cân vì yêu chồng, nhưng hôn nhân suýt tan vỡ

07/06/2017 - 06:30

Laura Perez năm nay 43 tuổi, sống tại bang Texas, Mỹ. Lúc béo nhất, cân nặng của cô lên đến gần 270kg.

Khi ấy, cô hầu như không tự làm được việc gì, thậm chí có khi phải ngồi xe lăn, thở bình oxy, và phải nhờ sự giúp đỡ của chồng là anh Joey.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Lúc còn nhỏ, Laura không nặng nề như vậy. Nhưng khi lên 5 tuổi, cô bị người chị họ đã trưởng thành xâm hại.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Điều này đã khiến tâm lý của Laura chấn động và tổn thương nặng nề. Từ đó, Laura lấy việc ăn uống để khỏa lấp sự tổn thương.

Học tiểu học, Laura trở thành cô gái nặng kí nhất lớp. Cô bị bạn bè cười nhạo, và lại tiếp tục giải tỏa nỗi buồn bằng đồ ăn. Tốt nghiệp cấp 3, cô nặng đến 136kg.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

27 tuổi, Laura gặp Joey. Dù cân nặng của cô vẫn tiếp tục tăng, nhưng tình cảm giữa 2 người không vì vậy mà giảm sút. Cũng chính tình cảm chân thành của Joey, mà Laura áy náy vô cùng.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Để giảm gánh nặng cho chồng, 3 năm trước, Laura quyết tâm giảm cân. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ, cô lựa chọn giải pháp phẫu thuật cắt 80% dạ dày. Sau đó, nhờ không ngừng nỗ lực trong 3 năm, cô giảm 184kg.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Nhưng trái với mong muốn của Laura, cùng với sự đi xuống của cân nặng thì hôn nhân của 2 người cũng xuất hiện ngày một nhiều rạn nứt, cãi cọ.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Anh Joey giải thích rằng, anh rất lo lắng Laura sẽ không còn cần anh như trước đây, như khi cô còn béo. Vậy nên, mặc dù cô ngày càng thon gọn nhưng tình cảm của họ lại đang đối mặt với những nguy cơ tan vỡ.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Còn Laura, với vóc dáng thon gọn hơn rất nhiều, cô cũng bắt đầu sống độc lập hơn, suy nghĩ về tương lai, sự nghiệp của mình chứ không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào chồng.

Giam can vi yeu chong, nhung hon nhan suyt tan vo
 

Khi nhận thấy được vấn đề trong hôn nhân của mình, 2 người cũng đã thử một lần nữa bày tỏ tình cảm của mình với đối phương với hy vọng tìm lại hạnh phúc.

Cha Chi (Nguồn QQ) 

 
TIN MỚI
 • Có nên đưa con đi du lịch giữa mùa dịch?

  Có nên đưa con đi du lịch giữa mùa dịch?

  16-02-2020 12:17

  Con được nghỉ dài ngày, một điều kiện tuyệt vời để đi du lịch. Nhưng đang dịch Covid-19 thế này thì có nên dắt con đi không?

 • Lòng tốt vô tội vạ?

  Lòng tốt vô tội vạ?

  16-02-2020 10:17

  Đồng tiền có ma lực ghê gớm, người cần nó thường cố bám lấy cho bằng được, nên lòng tốt vô tội vạ đôi khi trở thành con dao hai lưỡi.

 • Chuyện gắp thức ăn thời corona

  Chuyện gắp thức ăn thời corona

  16-02-2020 05:17

  Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cần kiên quyết từ bỏ hai thói quen khi ăn: gắp đũa riêng vào món ăn chung, và chấm chung một chén nước chấm.

 • Cơm nhà, cơm hàng

  Cơm nhà, cơm hàng

  15-02-2020 17:33

  Cuối cùng, đời người quý giá phút quây quần ngó mặt nhau trong bữa cơm nhà, chứ không phải nhàng hàng sang trọng hay lẻ loi bên hộp cơm trắng rệu rã.

 • Sự hấp dẫn vô hình

  Sự hấp dẫn vô hình

  15-02-2020 15:59

  Ta bồn chồn, ghen tuông khi người yêu không trả lời tin nhắn. Ta tức giận, buồn bực khi người yêu không theo ý mình. Ta phụ thuộc, mất sự tự chủ...

 • Cần một duyên cớ để bên nhau suốt đời

  Cần một duyên cớ để bên nhau suốt đời

  15-02-2020 10:03

  Đằng sau chuyện cô lễ tân L.T.T.H. ở Khánh Hòa nhiễm vi-rút corona được chữa khỏi, người ta cũng ngưỡng mộ cô có người yêu… chuẩn "men".