PNO - Thế giới sẽ dần tắt lịm vì tần số quá tải của hơn bảy tỷ tâm trí sợ hãi và tuyệt vọng. Nếu bạn cũng thế, thì ai sẽ thắp sáng nó trở lại?
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
AnAn 24-03-2020 02:36:40
Cám ơn bài viêt, trấn an tinh thầ moi ng lúc này củng là viêc làm có ích.
nguyen khang 21-03-2020 12:55:25
học giỏi tài cao thì cao chạy xa bay phục vụ ở các nước giàu có với mục đích thương mại làm giàu cho gd bệnh dịch lâm nguy mới quay đầu cầu cứu đến cố hương thế mới biết vn quá nhân văn với đồng bào với các bạn
nguyễn ngọc sơn 21-03-2020 10:42:37
Mặc dù không có gì mới, nhưng nghe được đấy!. Đơn giản là khi ta sinh ra đời thì có giấy báo tử rồi. Như vậy rõ ràng ta đang bị " phong ấn" trong dòng chảy cuộc đời... được gói gọn 2 đầu nhị nguyên sinh tử, thì việc gì phải lo sợ, đúng không?. Bởi lo sợ thì cũng chết thôi, vấn đề chỉ là thời gian. Song, lúc chưa chết, bạn hiểu và làm và sống như thế nào đó mới là ý nghĩa...với cộng đồng, và xa hơn nữa nếu tư duy một chút, thì rõ ràng không có ai trói buộc chúng ta.Cái trói buộc chẳng qua Ta suy tưởng mà thôi...mà suy tưởng không phải bản thể cùa tự nhiên!
Trong hành trình vạn dặm của cuộc đời, tận hưởng niềm vui trên đường sẽ khiến ta hạnh phúc hơn so với chỉ chăm chăm tìm đích đến.
Con rể chăm ba vợ không thua gì ruột thịt. Tự chăm sóc người bệnh Alzheimer hay đưa vào viện dưỡng lão là câu hỏi đau đáu trong lòng nhiều gia đình.
Cụ bà Alzheimer trở thành Idol trên Tiktok, Youtube... Không chỉ là chủ nhân của những chiếc clip đáng yêu mà bà còn lan tỏa năng lượng chữa lành.
Có một món khi tôi nhắc đến, nhiều người ngơ ngác không hình dung được: khoai lang chấm mỡ.
Người lao động Việt Nam, đặc biệt là nhóm trung niên, đang mang gánh nặng kép: sự suy giảm thể chất tự nhiên và áp lực tinh.
Dưới góc nhìn của bà Lê Thị Thanh Lâm, tuổi già là độ tuổi đáng trân trọng, nâng niu sau một hành trình dài cống hiến, vất vả lo toan.
Trước đề xuất nâng tuổi nghỉ hưu lên 65, bà Đào Thị Thanh Loan - trưởng phòng nhân sự tại một doanh nghiệp chia sẻ góc nhìn thực tiễn.
Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu trở thành một gánh nặng thể chất và tâm lý, khi tuổi nghề thực tế thường kết thúc sớm hơn rất nhiều so với tuổi đời.
Khoảng 10% các ca sa sút trí tuệ hiện nay thuộc nhóm khởi phát sớm (dưới 65 tuổi). Alzheimer đang gia tăng cùng tốc độ già hóa dân số tại Việt Nam
Bằng những công việc giản dị hằng ngày, bà dạy cháu về giá trị của lao động, về sự sẻ chia và lòng biết ơn đối với những điều bình dị.
Bánh tằm bì chánh hiệu miền Tây sông nước phải là sợi bánh con tằm, được bà nội trợ kỳ công nhào, nắn.
Chăm sóc bạn đời sa sút trí tuệ, nếu không đủ ngôn ngữ yêu thương thì cũng đừng buông lời ác nghiệt...
Bà mong qua nhịp cầu Báo Phụ nữ TPHCM, nhiều người biết đến và đồng cảm với tình cảnh hẩm hiu, bế tắc của bà.
Việt Nam sẽ chính thức bước vào thời kỳ dân số già từ năm 2034. Trước thực trạng trên, tăng tuổi hưu có phải là giải pháp cấp thiết?
Bị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, ông gọi bà bằng "ông bạn" vì bà tai biến, xuống tóc để phẫu thuật. Bà rồi ông cũng ra đi, trọn tình tri kỷ.
Khi mẹ bất an với cuộc sống hiện tại, tương lai của con sẽ phải gánh vác áp lực từ bộ não quá tải trước thay đổi chóng mặt của đô thị.
Khi tình nghĩa tào khang đi qua quãng gập ghềnh của bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, người ta có thể nhìn nhầm bạn đời thành người dưng hay người giữ vườn.
Đừng cố ép mình trả lời câu hỏi "Tôi là ai?", hãy cho bản thân quyền được quan sát và trải nghiệm tình cảm một cách lành mạnh