Chồng chết lặng nhìn nhân tình đồng tính “chăm sóc” vợ

18/08/2015 - 05:30

PNO - Vừa ở với vợ, anh vừa có cuộc sống khác với người tình đồng giới, nhưng anh không ngờ một ngày người tình lại muốn nhòm ngó cả… vợ của anh.

Anh Hải (Tp.HCM) sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống, rất coi trọng gia giáo, lễ nghĩa. Từ khi sinh ra, anh đã được mặc định sẽ trở thành người thừa kế gia sản và cũng là niềm hi vọng, niềm tự hào của cha mẹ. Cũng bởi thế mà anh luôn phải sống trong áp lực ngay từ tấm bé.

Học xong đại học, anh Hải được cha mẹ đầu tư cho ra nước ngoài tu nghiệp một thời gian. Khỏi phải nói anh đã sung sướng như thế nào khi biết mình có thể được giải thoát khỏi cái vòng kìm kẹp của gia đình, dù chỉ trong vài năm ngắn ngủi. Anh hân hoan lên đường, tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Và cũng chính trong thời gian này, anh Hải nhận ra rằng mình là người thuộc giới tính thứ 3.

Cuộc sống tự do, tự tại kéo dài được hơn 3 năm thì anh bị cha mẹ gọi về nước để kế nghiệp bởi cha anh khi đó đã xuống sức. Bất đắc dĩ, anh Hải phải trở về dù vẫn còn rất lưu luyến cuộc sống ở nước ngoài. Sau một thời gian học tập lâu dài, dù công việc kinh doanh không phải là niềm yêu thích của anh, nhưng anh Hải vẫn làm khá tốt.

Là người đứng đầu một xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ lớn, anh Hải thường xuyên phải đi giao dịch, tiếp xúc với khách hàng. Cũng trong những buổi gặp gỡ này, anh đã quen và có tình cảm với một chàng trai là giám đốc marketing của một công ty nước ngoài.

Từ những buổi hẹn chỉ thuần túy bàn về công việc, họ đã tiến xa hơn, trở thành những buổi hẹn hò tình cảm, rồi thành một cặp đôi. Bề ngoài, mọi người nhìn vào tưởng rằng hai anh là hai người bạn hữu – hai doanh nhân thành đạt, nhưng sự thật thì họ là một cặp tình nhân cũng nồng nàn như bao cặp tình nhân khác.

Anh Hải đang say sưa trong hạnh phúc với người tình đồng giới thì cha mẹ anh bất ngờ giới thiệu với anh một cô gái và ép anh phải kết hôn. Cô gái này rất xinh đẹp, có học thức, lại là con nhà khá giả, con gái người bạn vong niên với bố anh. Vì danh dự gia đình và rất nhiều trọng trách khác mà anh Hải đang phải khoác trên mình, anh không dám phản đối chuyện cưới xin, càng không dám thừa nhận với cha mẹ rằng mình là người đồng tính.

Đám cưới của họ diễn ra ngay sau đó trong sự chúc phúc, vui mừng của tất cả mọi người. Đêm tân hôn, dù anh Hải cố tỏ ra vồ vập nhưng tất cả những gì anh làm được chỉ là “hoàn thành nghĩa vụ” một cách qua loa rồi quay lưng vào tường vờ ngủ để không phải đối diện với những giọt nước mắt thổn thức của cô vợ mới cưới.

Chong chet lang nhin nhan tinh dong tinh “cham soc” vo

Vợ anh có vẻ rất hạnh phúc, niềm hạnh phúc mà anh chưa bao giờ có thể mang lại cho cô.

Từ sau đó, cuộc hôn nhân của họ bề ngoài thì rất hạnh phúc, viên mãn, nhưng bên trong lại rất nguội lạnh với sự thờ ơ của anh.

Trong khi đó, anh Hải và người tình đồng tình vẫn giữ mối quan hệ, thậm chí còn rất mặn mà, khăng khít. Vì vợ anh không phát hiện ra, nên anh nhiều lần dẫn người tình về nhà với tư cách là bạn thân. Và người tình của anh cũng thản nhiên xen vào cuộc sống hôn nhân của anh.

Ban đầu, anh Hải không lấy làm phiền về chuyện đó, ngược lại, anh còn thấy thích thú vì mình có thể có nhiều thời gian ở bên người yêu hơn, nhưng khi anh nhận ra ánh mắt khác lạ của người yêu dành cho vợ mình, anh bắt đầu lo lắng.

Người tình đồng tính của anh bắt đầu đến chơi nhà anh thường xuyên hơn, ngay cả khi anh không có mặt ở nhà. Anh ta còn chủ động gọi điện thoại cho vợ anh, không biết họ nói những gì, nhưng anh Hải thấy thái độ vợ mình đổi khác, cô trở nên vui tươi hơn, yêu đời hơn và chịu khó trưng diện hơn trước. Nỗi lo lắng trong lòng anh Hải đã trở nên rõ ràng hơn, hiện hữu hơn và dần trở thành những cơn ghen. Anh ghen với vợ mình.

Rồi đỉnh điểm là khi anh trở về nhà đột ngột sau chuyến công tác và bắt gặp vợ mình cùng người tình đồng tính của mình đang tình tứ ngay trên chiếc giường cưới của hai vợ chồng. Vợ anh có vẻ rất hạnh phúc, niềm hạnh phúc mà anh chưa bao giờ có thể mang lại cho cô.

Ngược lại với sự sợ hãi, hổ thẹn của những cặp đôi ngoại tình, vợ anh và người yêu anh lại tỏ ra khá tự tin. Họ đã biết được “điểm yếu” của anh và thẳng thắn đề nghị anh hãy cho họ được tự do đến với nhau, bởi dù sao, anh cũng chẳng thể đem lại được cho vợ mình những điều mà cô cần.

Chứng kiến những cảnh đang hiển hiện trước mắt, anh Hải chỉ biết ngậm ngùi ôm nỗi uất ức, hờn giận, ghen tuông mà chẳng biết phải làm thế nào. Có lẽ sự lựa chọn của anh chỉ là im lặng.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI