5 đầu sách dạy con đắt giá cho bố mẹ Việt

14/08/2020 - 08:49

PNO - Nuôi dạy con trưởng thành thuận tự nhiên nhưng đúng cách luôn là mối bận tâm và cũng là thử thách của hầu hết các bậc phụ huynh.

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh những đầu sách dạy con đắt giá được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tiễn của những chuyên gia/bác sĩ tâm lý trong và ngoài nước. Điểm nhanh 5 tựa sách đáng sở hữu hôm nay bố mẹ nhé:

1. Sách Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 54.000 đồng
Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 54.000 đồng

Quyển sách Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật của chuyên gia về nuôi dạy trẻ Koso Tokiko giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về hành vi và tâm lý của trẻ con khi chúng bị kỷ luật bằng hình phạt. Cùng với những chia sẻ thực tế về cuộc sống của người làm cha mẹ và những hình ảnh minh họa sinh động, quyển sách này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm cách khắc phục việc bị cảm tính chi phối mỗi khi “sắp” bực bội, quát mắng hay đánh đòn trẻ.

2. Sách Phương pháp dạy con không đòn roi

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 55.000 đồng
Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 55.000 đồng

Quyển sách của bộ đôi tác giả Daniel J. Siegel - Tina Payne Bryson sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và không sử dụng đòn roi. Đặc biệt, bố mẹ có thể bồi dưỡng những kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.

3. Sách 90% trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 25.000 đồng
Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 25.000 đồng

Quyển sách được viết bởi tác giả Urako Kanamori - một bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên viên liệu pháp nghệ thuật. Xuyên suốt ba chương là 50 vấn đề vô cùng gần gũi được viết theo cách đơn giản nhất giúp mọi độc giả có thể áp dụng ngay tại nhà. Qua đó giúp cha mẹ: hiểu con, biết cách kích thích sự thông minh của con, tránh những sai lầm thông thường trong cách dạy con đồng thời giúp con phát triển tốt nhất trên quan điểm tôn trọng cá tính riêng của từng trẻ.

4. Sách Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 56.000 đồng
Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 56.000 đồng

Quyển sách Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn là thành quả của quá trình nghiên cứu của tác giả Ts. Jerry Wuckoff và đồng sự của ông, Barbana C.Unell.  Nếu bạn có con từ 3 đến 10 tuổi, hãy để “Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn” đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục bé.

5. Sách Bí quyết thương lượng tuổi dậy thì

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 59.000 đồng
Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/8 chỉ còn 59.000 đồng

Trong Bí quyết thương lượng tuổi dậy thì, tác giả Lê Lan Anh nêu ra nhiều tình huống dẫn chứng thực tế xoay quanh vấn đề tuổi dậy thì, đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên thú vị dành cho các bạn tuổi teen. Quyển sách này không chỉ là một cẩm nang hữu ích dành cho các bậc phụ huynh còn là một món quà dành tặng các bạn trẻ với nhiều kiến thức bổ ích.

Và còn rất nhiều đầu sách bổ ích giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con trẻ trở nên nhàn tênh hiện đang có giá bán giảm mạnh tại chương trình "Mở trang sách - Sáng tương lai" từ ngày 14 - 15/8 trên trang thương mại điện tử Shopee ngay lúc này, bố mẹ tranh thủ sở hữu ngay nào!

Tham khảo tại đây.

Đừng bỏ lỡ, cơ hội được giảm 100% (tối đa 100.000 đồng) khi bố mẹ lần đầu chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay, duy nhất trong ngày 14/8. Bên cạnh đó, người dùng AirPay mới còn nhận được ưu đãi hoàn xu 20% (tối đa 20.000 xu) cho việc thanh hóa đóa đơn với mã APHOADON08; hoàn xu 100% (tối đa 50.000 xu) khi thanh toán điện, nước, net và nạp tiền điện thoại với mã APDPNEW cùng với 4 mã freeship (tối đa 25.000 đồng) cho đơn hàng từ 99.000 đồng. Thông tin chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/airpay.

Hà Châu

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI