Tiết kiệm 20% khi nạp tiền và thanh toán hóa đơn trên Shopee với AirPay

12/09/2019 - 15:30

PNO - Từ ngày 1/9 đến 30/9, Shopee giảm ngay 20% khi khách hàng nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn điện trên ứng dụng Shopee sử dụng Ví điện tử AirPay.

Cụ thể, trong tháng 9 này, khi nhập mã APDIEN09, người dùng được giảm 20% khi thanh toán hóa đơn điện trên ứng dụng Shopee. Ngoài ra, vào mỗi thứ Hai, Tư và Sáu trong tuần, người dùng được giảm 20%, tối đa 50.000 đồng khi nạp hoặc mua thẻ điện thoại trên Shopee. Thông tin chi tiết về mã giảm giá, truy cập tại đây.

Tiet kiem 20% khi nap tien va thanh toan hoa don tren Shopee voi AirPay
Mở ứng dụng Shopee và truy cập mục “Nạp thẻ và Dịch vụ” để nhận loạt ưu đãi HOT ngay hôm nay nào!

Tính năng Nạp thẻ và Dịch vụ vừa được ra mắt trên Shopee hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, thanh toán vay tiêu dùng và giúp khách hàng tiếp cận hàng ngàn mã giảm giá du lịch, ăn uống hấp dẫn. 

(*) Lưu ý: Người dùng truy cập ứng dụng, vào mục “Nạp thẻ & Dịch vụ” trên ứng dụng Shopee để được hướng dẫn chi tiết. Chương trình chỉ áp dụng cho liên kết Ví AirPay ở bước thanh toán và diễn ra từ 1/9/2019 đến hết ngày 30/9/2019. Số lượng có hạn nên hãy nhanh tay nhé! Ưu đãi tối đa 01 lần đối với thanh toán tiền điện và 13 lần đối với nạp tiền và mua thẻ điện thoại trong tháng.

Hằng Lê

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI