PNO - Có tri kỷ, có người cùng nắm tay đi khắp thế gian, tận hưởng trọn vẹn những phút giây đáng sống, thì tuổi tác đâu có gây sợ hãi.
Chia sẻ bài viết: |
Nguyễn Việt 09-12-2020 20:34:41
Hình ảnh rất đẹp tại phường 3, TP Đà Lạt (ở đoạn giữa có một ngôi nhà nằm bên tay phải hướng từ Trần Phú đi vào - Đây là một gia đình Công giáo ) có hai cụ bà. Hai cụ đều là nữ tu, sau 1975 nhà dòng đóng cửa, các nữ tu phải về với gia đình, có một nữ tu gia đình không còn ai nên được một nữ tu khác đưa về ở với gia đình. Hai cụ nay đã trên 80 tuổi rồi. Tình bạn của họ thật tuyệt vời và lòng nhân từ của gia đình đã cưu mang hai cụ bà nữ tu này thật khó tả. Tôi đã ở rất xa Việt Nam nên không thể ghi lại chính xác địa chỉ của gia đình này. Thật tiếc.
Khách đến phải đi kèm trẻ em; không nhận “khách không dẫn theo trẻ em vì đây là nơi trở về tuổi thơ”.
Các quý ông có đặt tâm tư vào đồ thị hạnh phúc gia đình mình hay không và đã góp những viên gạch nào để xây tổ ấm?
22 năm tình bạn và 9 năm về chung nhà, anh Trọng Tú và chị Vân Anh luôn dành cho đối phương sự thấu hiểu và trân trọng
Để khắc phục khoảng trống nghỉ học sớm, em có thể tìm lớp học online hoặc offline để tiếp tục chương trình phổ thông.
“Khi chồng làm việc nhà nhiều hơn, vợ ít trầm cảm hơn, hôn nhân hạnh phúc hơn”. Trong thời đại 4.0, chuẩn đàn ông quyến rũ phải là dám vào bếp.
Với một đứa trẻ, câu nói tưởng chừng đơn giản của người lớn cũng có thể là một nỗi đau, nỗi ám ảnh từng ngày.
Những em bé bị mẹ kế, cha dượng hành hạ, người thân của các em đang ở đâu khi các em một mình hứng chịu những nhục mạ khắc nghiệt?
Thế giới thời 4.0 có vô vàn trò vui, nhiều món giải trí trên mạng khiến những ông chồng nhiều khi quên đi sự hiện diện của vợ con.
Tuổi thơ của một đứa trẻ không phải nơi để người lớn thể hiện quyền lực hay giải tỏa những ẩn ức riêng.
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, những tấm ảnh cưới được in tại chỗ chỉ sau vài giây.
Phải chăng đi qua sóng gió, người phụ nữ mới nhận ra mình cần gì ở người đàn ông trong thời đại này.
Vào một dịp sinh nhật má, tôi đã âm thầm mua chiếc điện thoại thông minh làm quà để má cập nhật công nghệ cùng bạn bè.
Điều phụ nữ cần là một người đàn ông biết đặt thiết bị thông minh xuống để lắng nghe âm thanh bình dị trong tổ ấm.
Những cuốn sách ngày cũ đã nhuốm màu thời gian nhưng tri thức cùng tình cảm đọng lại vẫn còn mãi.
Cha mẹ chia tay, chúng tôi sống với bên ngoại và dần dần mất kết nối với bên nội.
Phụ nữ 4.0 vẫn ao ước một người chồng có thể làm quan tòa công minh khi đứng giữa mẹ và vợ.
Tôi đã là cha của 2 đứa nhỏ tiểu học. Ngồi chuẩn bị tập sách cho con mà lòng tôi bồi hồi.
Một tổ chức đã ra đời với sứ mệnh thay đổi môi trường bằng sức mạnh của tâm lý học. Tổ chức này do các em học sinh trung học điều hành.