Chú rể đòi ly dị chỉ sau ...2 tiếng kết hôn

25/10/2016 - 13:50

PNO - Mạng xã hội đôi khi lại chính là nguyên nhân gây tan vỡ của các cặp đôi.

Mạng xã hội ra đời là để gắn kết con người với nhau dù ở bất cứ đâu trên thế giới. Thế nhưng với cô dâu đến từ Ả Rập thì nó thực sự là nguyên nhân khiến cô mất đi tình yêu duy nhất của cuộc đời.

Một tình huống hết sức éo le đã xảy ra chỉ 2 tiếng sau khi tổ chức đám cưới, chú rể  kiên quyết đòi ly hôn với cô dâu vì cô đã chia sẻ hình ảnh buổi lễ qua Snapchat.

Anh trai cô dâu cho biết: "Có một thỏa thuận tiền hôn nhân giữa em gái tôi và chồng sắp cưới rằng con bé sẽ không được đăng ảnh hay chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter. Đó là một bản hợp đồng ràng buộc giữa hai người. "

Chu re doi ly di chi sau ...2 tieng ket hon
Chú rể kiên quyết đòi ly hôn vì cô dâu chia sẻ ảnh qua Snapchat.

Tuy nhiên, cô dâu có lẽ đã mải vui mà quên mất những gì đã hứa để rồi trót gửi một bức ảnh đám cưới cho người bạn gái thân thiết và bị chú rể phát hiện. Thay vì một đám cưới trong mơ thì cô dâu "tội nghiệp" phải đón nhận tin dữ khi chú rể kiên quyết đòi chia tay.

Những người thân của cô dâu trẻ cũng rất bất ngờ và cho rằng điều này là không công bằng nhưng bên gia đình chú rể cho biết quyết định hoàn toàn thuộc về chú rể và họ không can thiệp vào. Nếu việc ly hôn thành sự thật thì có lẽ đây chính là cuộc hôn nhân ngắn nhất thế giới, chỉ kéo dài 2 tiếng, và cô dâu thì sẽ nhận danh hiệu "cô dâu đáng thương nhất hệ mặt trời."

Chu re doi ly di chi sau ...2 tieng ket hon
Cặp đôi đã có một thỏa thuận rằng không được phép đăng ảnh hay gửi ảnh qua mạng xã hội như Snapchat, Instagram, Twitter.

Thực tế những tình huống ly hôn hay chia tay của các cặp đôi vì mạng xã hội không phải là điều hiếm thấy. Đầu năm nay, một người chồng Ả Rập khác cũng đã ly dị vợ sau đám cưới vài giờ vì cô dâu quá mải mê nhắn tin với bạn bè. 

Sau buổi lễ long trọng, chú rể và cô dâu về khách sạn. Trong niềm hạnh phúc ngập tràn, chú rể rất muốn được gần gũi với vợ nhưng lại bị cô từ chối thậm chí là tỏ thái độ tức giận vì đang mải trả lời những tin nhắn chúc mừng từ bạn bè.

Cặp đôi đã cãi nhau khi cô dâu nói rằng bạn bè còn quan trọng hơn chồng và điều đó khiến người chồng bị tổn thương. Anh đã kiên quyết ly hôn dù tòa án đã cố gắng tiến hành hòa giải.

Chuyên gia pháp lý ở Ả Rập, Ahmad Al Maabi cho biết có khoảng 50% các vụ ly hôn là của các cặp đôi mới cưới và nguyên nhân là do sự khác biệt về quan điểm sống, tiến tới hôn nhân một cách quá nhanh mà không có sự tìm hiểu sâu sắc hay có trách nhiệm với nhau. Đây là một thực trạng đáng báo động của những người trẻ tuổi khi đã quá vội vã trong tình yêu.

Thùy Dương

 
TIN MỚI