Khoảnh khắc bố là người đầu tiên đón con chào đời xúc động hơn bất kì tấm ảnh nào

24/10/2016 - 06:30

"Khi bé bắt đầu ló đầu ra ngoài, người vợ đã hét lên: "Anh đón con đi!". Anh ấy chạy như bay qua phòng sinh và đón tay đúng lúc con ra đời".

Ngày nay, việc chụp hình kỉ niệm quá trình lâm bồn của mẹ cũng như khoảnh khắc chào đời của con đang trở nên phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jaydene Freund dưới đây sẽ mang lại cho người xem một cảm giác xúc động mãnh liệt rất riêng.

Thay vì chụp lại khoảnh khắc đầu tiên của mẹ và em bé, nhiếp ảnh gia này đã nắm bắt được giây phút người bố đỡ đẻ chính đứa con của mình.

Ảnh được lồng trong video ghi lại đầy đủ câu chuyện cũng như tất cả khung bậc cảm xúc của hai vợ chồng người Canada này và cả gia đình đồng hành bên cạnh. Nỗi đau khi những cơn gò sinh ngày càng mạnh và dồn dập, những cái nắm tay thân tình, cảm giác bất lực phát khóc của người chồng khi chỉ có thể đứng ngoài nhìn người phụ nữ mình yêu thương đau đớn,… Rồi tất cả vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi thiên thần bé nhỏ chào đời.

“Gia đình này đã lên kế hoạch từ trước về việc người cha sẽ là người đầu tiên đón bé từ bụng mẹ, vì vậy nên khi bé bắt đầu ló đầu ra ngoài, người vợ đang hét lên: "Anh đón con đi!". Anh ấy chạy như bay qua phòng sinh và đón tay đúng lúc con ra đời. Không khí lúc đó khiến tất cả mọi người đều xúc động rơi nước mắt”, Freund nhớ lại.

Cùng theo dõi video dưới đây để cảm nhận những khung bậc cảm xúc này nhé:

Khánh Linh (Theo PopSugar)

 
TIN MỚI
 • Bệnh… sợ

  Bệnh… sợ

  19-02-2020 05:12

  "Bệnh sợ" của ba mẹ đang tước đi sức đề kháng của con, lấy luôn cả cơ hội nhận diện tình huống nguy hiểm và cách xử lý khó khăn.

 • Mẹ yêu con, dù con có là ai…

  Mẹ yêu con, dù con có là ai…

  18-02-2020 17:47

  Chị và chồng đều hiểu rất rõ đồng tính là điều thằng bé không hề mong muốn. Vợ chồng chị quyết định để con được sống thật.

 • Yêu thương cũng 'có qua có lại'

  Yêu thương cũng 'có qua có lại'

  18-02-2020 10:42

  Bất kỳ mối quan hệ nào khác trong cuộc sống này, nếu tình cảm thiếu tính tương tác “hai chiều”, thì kết cục buồn sẽ là điều tất yếu.

 • Thời COVID-19, bà mẹ nội trợ quý như vàng

  Thời COVID-19, bà mẹ nội trợ quý như vàng

  18-02-2020 05:32

  Chồng tôi vốn dĩ xem chuyện chăm con, làm việc nhà là nhiệm vụ tôi phải làm, vì anh đã đi kiếm tiền. Mà có COVID-19 anh thay đổi hẳn suy nghĩ.

 • Trong biến cố mới thấy vợ mình giỏi giang

  Trong biến cố mới thấy vợ mình giỏi giang

  17-02-2020 15:02

  Thanh long rớt giá, hàng dạt vứt đỏ vườn. Vợ chồng người anh họ cùng thôn cãi lộn ì xèo, suýt đánh nhau vì việc bán thanh long..,

 • Báo hiếu có cần đợi nhiều tiền?

  Báo hiếu có cần đợi nhiều tiền?

  17-02-2020 12:08

  Hai tấm hình được chụp ở hai khoảnh khắc cùng mang thông điệp xúc động về lòng hiếu thảo