Diễn viên Nhã Phương: “Dù bận đến mấy, tôi cũng về ôm con”

26/03/2021 - 14:01

PNO - Nhã Phương nói cô được Trường Giang ủng hộ hết mình khi hoạt động nghệ thuật trở lại, nhưng luôn tự nhắc bản thân không quên vai trò làm vợ, làm mẹ.

Sau thời gian tạm gác sự nghiệp để sinh con và lo cho gia đình nhỏ, Nhã Phương trở lại sự nghiệp diễn xuất với 3 dự án. Trong đó, phim Cây táo nở hoa đặc biệt được chú ý vì trên phim, Nhã Phương đã thoát dạng vai cam chịu, hy sinh. Hai dự án điện ảnh còn lại gồm Song song1990 cũng mang tính thử thách, đòi hỏi nữ diễn viên phải toàn tâm hoá thân vào nhân vật.

Để cân đối giữa công việc làm và chu toàn chuyện chăm con, Nhã Phương nói cô nhờ phần lớn vào chồng - diễn viên Trường Giang.

“Khi tôi trở lại với nghệ thuật, anh Trường Giang hoàn toàn ủng hộ. Công việc kinh doanh của tôi, anh cũng phụ một tay. Chuyện chăm sóc con, anh cũng hỗ trợ để tôi có thể toàn tâm lo cho công việc”, Nhã Phương chia sẻ.

Hình ảnh của Nhã Phương trên phim Cây táo nở hoa.
Hình ảnh của Nhã Phương trên phim Cây táo nở hoa

Dù phụ thuộc vào chồng từ công việc nhà đến kinh doanh nhưng nữ diễn viên khẳng định cô không thể xa con một ngày, vì bé còn nhỏ, con phải được lớn lên với đủ tình thương của ba mẹ: “Nếu tham gia những dự án phải xa nhà nhiều ngày, tôi sẽ đưa con theo cùng. Còn đi quay gần Sài Gòn, đêm nào dù trễ đến mấy tôi cũng về với con, ôm con ngủ. Có nhiều ngày đi quay nhưng nhớ con, buổi trưa tôi cũng tranh thủ về nhà”.

Nhã Phương nói cô may mắn khi được chồng và mọi người thương yêu, hỗ trợ, nhưng chuyện gì cũng phải có giới hạn. Công việc cần cân đối, không thể để chồng và mọi người gánh vác toàn bộ, vì ai cũng bận việc riêng.

Nữ diễn viên kể Trường Giang thường hay nói với cô rằng: “Nếu em mà khổ thì chắc không ai sướng”. Trường Giang nói để “nhắc nhẹ” cô phải thấy vui vì bản thân luôn được chăm sóc, lo lắng. Tuy nhiên, Nhã Phương cho biết cô không muốn bản thân quá phụ thuộc, ỷ lại chồng.

Nhã Phương cùng Trường Giang và con gái tại phim trường.
Nhã Phương cùng Trường Giang và con gái tại phim trường

“Khi gặp người đàn ông tốt và được cưng chiều, tôi thấy mình như em bé, đôi lúc có cảm giác hơi vô dụng. Nhưng tôi không muốn bị phụ thuộc hoàn toàn, tôi muốn chủ động trong cuộc sống”, Nhã Phương chia sẻ. Cô cho rằng trong hôn nhân, nếu cả hai hỗ trợ nhau về công việc, chuyện nhà, sở thích cá nhân thì cuộc sống sẽ đáng quý hơn là một người phụ thuộc vào người còn lại.

Ngày trở lại với nghệ thuật, Nhã Phương đã trong vai trò mới, cô thấy bản thân trưởng thành, chín chắn hơn. Phần nào đó, sự có mặt của thiên thần nhỏ nhắc nhở Nhã Phương phải có trách nhiệm hơn với gia đình và cũng là động lực để cô sống trọn với đam mê nghệ thuật sau hơn 2 năm tạm dừng hoạt động.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI
 • Quay về các giá trị cốt lõi

  Quay về các giá trị cốt lõi

  27-02-2024 12:25

  Chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tùy theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình.

 • Quầy thuốc của ba

  Quầy thuốc của ba

  27-02-2024 10:42

  Quầy thuốc của ba trạc tuổi tôi, năm nay đã hơn 30 tuổi rồi. Đó là nơi tôi quanh quẩn để học, để chơi và để lớn.

 • Những bước chạy "đánh thức"

  Những bước chạy "đánh thức"

  27-02-2024 05:32

  Không dừng lại là môn thể thao, chạy bộ cộng đồng đang là một phong cách sống thu hút rất nhiều người tham gia.

 • Má lại chờ tết… sang năm

  Má lại chờ tết… sang năm

  26-02-2024 20:01

  Rồi thì mình má thui thủi làm bạn với chiếc ti vi, rồi thì má phải đợi thêm gần 360 ngày nữa mới lại được bận rộn với cháu con...

 • "Tôi mù chữ nhưng con tôi là học sinh giỏi cấp tỉnh"

  "Tôi mù chữ nhưng con tôi là học sinh giỏi cấp tỉnh" 

  26-02-2024 14:32

  Ông Tam bị tật nguyền từ nhỏ, phải “bước đi” bằng 2 tay. Nghèo khó và bệnh tật bủa vây gia đình ông, nhưng các thành viên vẫn nỗ lực hết sức.

 • Chạy cho mình, đừng chạy theo người khác!

  Chạy cho mình, đừng chạy theo người khác!

  26-02-2024 12:34

  Chạy để khỏe, để thay đổi bản thân, để thử thách chính mình, để gắn kết gia đình, để cùng nhau đi du lịch, để… tìm người yêu…

 • Cả nhà cùng chạy

  Cả nhà cùng chạy

  26-02-2024 06:32

  "Chạy bộ giúp gắn kết gia đình; khi tham gia giải chạy bộ ở các tỉnh thành khác, cả nhà cùng chạy và kết hợp du lịch”, chị Mai Hương nói.

 • Có nên giữ chặt túi tiền?

  Có nên giữ chặt túi tiền?

  25-02-2024 19:11

  Tiêu tiền không chỉ thể hiện tính cách con người, một khuynh hướng tiêu dùng, mà rộng hơn còn là thúc đẩy kinh tế phát triển.

 • Bước chân cùng nhau

  Bước chân cùng nhau

  25-02-2024 15:02

  Chúng tôi vẫn yêu nhau như ngày xưa, thậm chí hơn xưa, vì bây giờ chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi nhịp chân chạy cùng nhau.

 • Vợ diễn sâu

  Vợ diễn sâu

  25-02-2024 12:31

  Khi chỉ vợ chồng với nhau, chị suồng sã tới mức anh kinh ngạc, nhưng cứ có người nào đấy xuất hiện, là giọng vợ anh ngay lập tức đổi khác.

 • Khi mẹ bệnh

  Khi mẹ bệnh

  25-02-2024 06:20

  Mẹ bệnh, điều duy nhất mẹ lo lắng là sợ làm phiền con cái.

 • Tuổi thơ vắt vẻo nhành trưa

  Tuổi thơ vắt vẻo nhành trưa

  24-02-2024 11:54

  Ngôi nhà và khu vườn xưa vẫn vẹn nguyên trong tâm trí tôi, vẹn nguyên cả những buổi trưa trên nhành cao vắt vẻo, phóng tầm mắt ra xa...

 • Câu chuyện tình yêu: Giận nhau lại lôi hình cưới ra xem

  Câu chuyện tình yêu: Giận nhau lại lôi hình cưới ra xem

  24-02-2024 08:58

  Những bức hình chụp vào ngày cưới tôi không quá lung linh, lộng lẫy, thế nhưng lại thể hiện được bầu không khí thân thương, sum vầy.

 • Văn minh từ bếp

  Văn minh từ bếp

  24-02-2024 08:00

  Không chỉ nhu cầu được ăn ngon mà còn hàm ý gia đình quây quần, tụ họp quanh bàn ăn, chuyện trò...

 • Ông ngoại họp lớp

  Ông ngoại họp lớp

  23-02-2024 10:38

  Chỉ một buổi họp lớp lại khiến ông tràn đầy năng lượng tích cực. Đúng là ở tuổi nào cũng cần có bạn.

 • Vui như có… hộ khẩu

  Vui như có… hộ khẩu

  23-02-2024 06:06

  Cầm cuốn sổ hộ khẩu trên tay, cha tôi cười tươi, nụ cười hồn hậu, nhẹ nhõm như vừa trút được gánh nặng đã mang trên vai một thời gian dài.

 • Chốn bình yên là nhà

  Chốn bình yên là nhà

  22-02-2024 19:49

  Lúc xe rời đi, nhìn bóng mẹ cha còm cõi vẫy tay bên vệ đường, bạn không cầm được nước mắt. Một phần máu thịt bạn đã gửi lại nơi này.

 • Câu chuyện tình yêu: Cảm ơn em đã bên anh

  Câu chuyện tình yêu: Cảm ơn em đã bên anh

  22-02-2024 11:03

  Tôi tự hứa với lòng, sau này sẽ cố gắng đưa vợ đi tham quan đây đó, bù lại lần đầu quá nhiều vất vả.