Cô dâu mới cưới tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng

10/04/2021 - 13:56

PNO - Không được gia đình chồng chấp thuận, thậm chí dọa giết, Chaitra Kotoor đã dùng chất độc tự tử.

Tờ Indiatoday cho biết nữ diễn viên Chaitra Kotoor tự tử vào hôm 8/4 tại nhà riêng ở Lolar, Karnataka. Cô đã sử dụng độc chất phenyl để kết thúc cuộc đời mình. Nữ diễn viên được phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện. May mắn, tử thần không gọi tên cô.

Chaitra Kotoor kết hôn bí mật với doanh nhân Nagarjunasống tại Mandya, Karnataka. Ngày 28/3, một bức ảnh trong lễ cưới của nữ diễn viên bị lộ ra ngoài. Được biết, hôn lễ tổ chức ở một ngôi đền chỉ có mặt gia đình Chaitra Kotoor vì gia đình chú rể phản đối cuộc hôn nhân. Phía đàng trai cho rằng cô đã ép Nagarjuna cưới và thậm chí còn dọa giết cô.

“Gia đình anh ấy luôn nguyền rủa tôi cũng như công việc của tôi, thậm chí dọa giết tôi nếu không buông tay”, nữ diễn viên khai với cảnh sát.

Chaitra Kotoor tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng
Chaitra Kotoor tự tử vì mâu thuẫn với gia đình chồng

Sức khoẻ của nữ diễn viên hiện tạm ổn. Còn gia đình chú rể cho biết họ vẫn chưa chấp nhận mối quan hệ này.

“Con gái tôi đã chịu tổn thương về tinh thần suốt thời gian qua. Tôi chỉ mong con sớm bình phục, vượt qua được nỗi đau này. Bác sĩ hiện vẫn đang theo dõi thêm, hi vọng con sẽ sớm xuất viện”, cha của Chaitra Kotoor nói.

Cha nữ diễn viên cũng cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, ông chưa nhận được thông tin nào từ con rể. Con gái ông tâm sự sẽ không quyết định điều gì vội vàng trong cuộc sống nữa. Cô hứa sau khi bình phục chỉ tập trung vào công việc. Ngoài diễn xuất, Chaitra Kotoor cũng là nhà thơ.

Hà Nam (theo Indiatoday)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI