Trận đánh ghen tơi tả của hai người đàn bà

19/08/2015 - 05:30

PNO - Đau khổ và điên cuồng lên, chị lao vào phòng túm tóc cô ả người tình, vừa tát chị vừa chửi bằng đủ loại ngôn ngữ chợ búa nhất.

1. Vợ

Cả đêm chị nằm không ngủ được, hết quay trái rồi quay phải, những tin nhắn mà chị đọc được từ máy của chồng khiến chị sốc và căm hận. Cô tình nhân “bé bỏng” nào đó của anh ta đang nhắn cho chồng chị những lời yêu thương nồng nàn và tệ hơn nữa, chồng chị cũng nhắn tin lại đầy âu yếm với cô gái kia.

Chị giận run người, chồng chị chưa bao giờ nói với chị được một câu tử tế, nói câu nào cũng cộc lốc gắt gỏng. Chị không hiểu chồng chị còn muốn gì ở mình nữa.

35 tuổi, chị chưa một lần dám sống cho bản thân, chị hy sinh hết mình vì gia đình. Ngày cưới, chị đã đưa toàn bộ số tiền chị tiết kiệm được trong mấy năm đi làm công nhân để chồng chị sửa nhà cửa, chị nghe lời anh từ bỏ công việc mình yêu thích để rồi xin làm vị trí thủ thư ở một trường trung học gần nhà để có thời gian chăm sóc con.

Gia đình có lúc gặp khó khăn, bố mẹ chồng ốm, chị lăn xả hết mình ở bệnh viện, hết chăm bố chồng rồi đến mẹ chồng, bao nhiêu tiền bạc trong nhà chị dồn hết để chữa bệnh cho họ. Chị chưa bao giờ dám mua sắm một bộ quần áo đắt tiền, chị nhường hết cho chồng con ăn ngon mặc đẹp, còn bản thân sống sao cũng được, miễn chồng con vui vẻ.

Càng nghĩ chị càng căm hận. Chưa bao giờ chị dám để chồng chị đói một bữa, chồng con muốn gì chị đều chiều hết, cũng chẳng bao giờ chị dám cãi lời anh một câu. Chị luôn tâm niệm “một sự nhịn chín sự lành”, tất cả vì không khí gia đình êm ấm. Chị luôn tự hào vì bản thân mình là người phụ nữ ba đảm đang.

Thế mà rồi cuối cùng chồng chị vẫn đi ngoại tình. Chị thấy căm thù cô gái kia, chắc chắn cô ta đã cố tình rủ rê chồng chị, cô ta đã cố tình lả lơi để cám dỗ chồng chị. Vậy thì chị phải dằn mặt cho cô ta biết chị là ai.

Nói là làm, hôm sau chị đã tìm được địa chỉ của cô gái kia. Buổi trưa chị kéo theo người bạn thân của chị nổi tiếng là ghê gớm và tìm đến căn nhà của cô gái. Vừa gõ cửa, chị sững sờ khi thấy chồng chị mặc mỗi chiếc quần đùi ra mở cửa. Đau khổ và điên cuồng lên, chị lao vào phòng túm tóc cô ả người tình, vừa tát chị vừa chửi bằng đủ loại ngôn ngữ chợ búa nhất.

Ban đầu cô người tình còn rối rít xin lỗi, nhưng thấy chị càng ngày càng hung hãn thì cô ta lại thay đổi và đánh lại chị. Cả hai vừa lao vào đánh nhau vừa chửi nhau, đến lúc buông được cô ta ra thì chị cũng mệt lử. Chị đau về thể xác một thì đau tinh thần gấp bội khi chồng chị đứng nhìn và không hề tỏ ra hối lỗi hay sợ sệt.

Tran danh ghen toi ta cua hai nguoi dan ba

Cả hai vừa lao vào đánh nhau vừa chửi nhau, đến lúc buông được cô ta ra thì chị cũng mệt lử.

2. Tình nhân

Cô biết là cô sai, ngàn vạn lần cô không dám dùng bất cứ ngôn từ gì để bao biện cho hành vi phá vỡ hạnh phúc của người khác. Nhưng cô đã yêu anh, yêu không tính toán. Khi biết anh có gia đình, trái tim cô vỡ vụn vì đau khổ.

Cô tự nhủ rằng mình cần phải dừng lại, không thể để mối quan hệ này đi quá xa, nhưng anh cứ đến, chăm sóc cô bằng sự tinh tế ân cần nhất mà cô không thể chối từ lúc yếu lòng. Cô đã lao vào anh để rồi mỗi lúc anh về thì cô vừa nhớ nhung vừa ân hận lại vừa thấy có chút thoáng ghen tị với vợ anh.

Cô cũng đã lén theo dõi cuộc sống của anh để xem anh nói thật hay không. Vợ anh đúng là người phụ nữ tần tảo, hi sinh, nhưng chị ta quên mất cả bản thân mình. Chồng con luôn quần là áo lượt còn chị ta lúc nào cũng mấy bộ quần áo nhếch nhác cũ kỹ, đầu tóc lúc nào cũng rối tổ quạ.

Cô biết đó là người phụ nữ hết lòng cho gia đình, nhưng ở bên một người như vậy cô biết rằng anh sẽ cảm thấy tẻ nhạt và chán. Cô vẫn động viên anh phải có trách nhiệm với vợ con và không đồng ý cho anh ly dị dù cô thật muốn có anh.

Chiều ngày hôm nay cô thấy lòng đau tê tái, cô không ngờ được vợ của anh có thể sẵn sàng dựng ngược tóc lên và lao vào cấu xé cô như vậy. Cô đau đớn nhục nhã và không có cơ hội giải thích trong khi chị ta chửi cô bằng đủ loại ngôn ngữ tồi tệ nhất. Cơn giận sôi lên, cô đã lao vào đánh nhau với chị vợ dù biết cả trăm con mắt trong xóm trọ đang nhìn mình chỉ trỏ.

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI