Menu

"Em thôi đi, suốt ngày chỉ suy diễn linh tinh, anh mệt mỏi với suy nghĩ đó của em quá rồi. Anh xin em, em yêu anh bớt bớt đi được không, anh thấy ngộp thở quá rồi".

Anh chê em hiền quá, không biết “tranh đấu” và tự làm khổ mình. Bản chất đàn ông là mâu thuẫn phải không chị? Em làm sao mà vừa hiền vừa dữ được.

Đó là gáo nước lạnh tạt vào mặt phụ nữ. Có thể chàng trai chỉ tò mò thăm dò hay muốn đưa ra nhận xét “kỹ năng giường chiếu” của bạn gái. Nhưng bất kể là gì, cần tuyệt đối tránh câu hỏi đó.

Thắng tưởng cơn giận dỗi của cô chỉ như trò trẻ con, ba bốn ngày sau khi mọi thứ sẽ nguôi ngoai. Nhưng đã hơn hai tuần trôi qua, cô lặng lẽ rút lui khỏi cuộc đời anh...

Tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ chỉ sinh một cháu, tôi sẽ không đối xử tệ với con anh, nhưng anh vẫn cứ lơ đi, thậm chí còn tránh né quan hệ vợ chồng...

Bên trong lồng ngực là trái tim. Một khi trái tim đã “chết”, không còn đập những nhịp cảm xúc thì đó là sự “rỗng ngực” vô bờ bến.

Có thể sẽ có người bảo tôi nhu nhược, yếu đuối, chấp nhận một người chồng ngoại tình, nhưng ai ở trong chăn mới hiểu. So với một gia đình ly tán, chúng tôi vẫn có kết cục tạm xem là tốt đẹp.

Dù tôi nhìn vào mắt em và nhắc đi nhắc lại hàng trăm lần “em rất xinh” cũng không thể xua đi ý nghĩ trong đầu em: mọi người đang nhìn vào đôi môi chưa hoàn hảo của em.

Ly hôn thì dễ, nhưng hậu ly hôn lại không đơn giản chút nào cho cả vợ, chồng lẫn con cái. Hãy cân nhắc kỹ, cần hỏi trái tim mình còn cần nhau không trước khi ký đơn ly hôn.
Trang 1 trong 521