PNO - Mưa lớn đúng giờ tan tầm, nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị ngập khiến người tham gia giao thông chật vật tìm đường về nhà.
![]() |
| Trận mưa lớn chiều tối ngày 30/6 khiến nhiều tuyến đường tại Hà Nội ngập sâu. |
![]() |
| Thời điểm 17g30 tại gần cầu Thăng Long, mưa lớn khiến một đoạn đường dài bị ngập. Xe cộ phải "bì bõm" vượt qua, giao thông nhiều lúc hỗn loạn. |
![]() |
![]() |
| Người dân chật vật tiến không được, lùi cũng chẳng xong khi đứng giữa dòng nước ngập. |
![]() |
![]() |
| Nhiều người dắt xe, "mò mẫm" nhích từng chút một vì không dám mạo hiểm vượt qua dòng nước ngập sâu. |
![]() |
![]() |
| Nhiều phương tiện bị chết máy. |
![]() |
| Một đoạn đường dài tại phường Đông Ngạc cũng rơi vào tình trạng tương tự. |
![]() |
| Nước ngập quá nửa bánh xe, người dân phải dắt bộ qua những điểm ngập sâu. |
![]() |
| Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong chiều tối ngày 30/6, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa to và dông với lượng mưa phổ biến trong khoảng từ 20 - 50mm, có nơi trên 70mm. Trong mưa dông có khả năng kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. |
![]() |
| Cơ quan khí tượng cảnh báo, đợt mưa này có khả năng sẽ gây ngập ở nhiều tuyến đường với độ sâu phổ biến từ 15 - 20cm, có nơi ngập từ 20 - 40cm. Các tuyến đường chỉ ngập trong thời gian xảy ra mưa cường độ lớn và sớm tiêu thoát hết sau khi mưa kết thúc 30 - 60 phút. |
Anh Ngọc
| Chia sẻ bài viết: |
Công an đang vào cuộc vụ bùn nhão vương vãi trên phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) khiến nhiều người đi đường trượt ngã.
Hậu quả vụ cháy khiến 11 người tử vong và 4 người bị thương, gây hư hỏng nhiều tài sản.
Chưa khắc phục xong 3 đợt lũ, người dân vùng trũng TP Huế lại kiệt sức đối phó với đợt lũ mới,cuộc sống bà con vùng lũ vô cùng khó khăn...
Khối đất đá sạt lở trên đèo Khánh Lê đã rơi trúng vào một xe khách chở 32 người, trong đó nhiều người tử vong; 13 người khác bị thương.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang hỗ trợ nông dân chuyển đổi mô hình canh tác từ truyền thống sang dừa sạch, dừa hữu cơ để phát triển bền vững…
Diễn đàn “Chuyển đổi xe điện, băn khoăn gì?” trên Báo Phụ nữ TPHCM điện tử đã nhận được phản ánh những trăn trở cũng như đề xuất giải pháp thiết thực.
Cua Cà Mau có sản lượng dẫn đầu cả nước, với trên 36.000 tấn mỗi năm.
Một nhóm người đuổi đánh nhau trên đường Thuận Giao 19, TPHCM, 1 thanh niên tử vong, 1 người khác bị thương.
Nhiều người đang chạy xe máy trên Quốc lộ 40B (Đà Nẵng) đã phải vứt lại xe và tháo chạy thoát thân khi quả đồi sạt lở.
Hòa bình đôi khi giản dị như tiếng cười của trẻ nhỏ, như một cái vẫy tay qua dòng sông biên giới.
Phường Tân Sơn Hòa đã tổ chức ngày hội dành riêng cho giáo viên và cán bộ nữ.
Việc di dời, tái lập hạ tầng kỹ thuật của metro số 2 đã đạt khoảng 70% và đang được tăng tốc xuyên ngày đêm để kịp khởi công.
Cảnh sát kiểm tra nhiều quán cà phê có dấu hiệu mại dâm ở An Phú, nhiều nhân viên đã đóng cửa, tắt đèn để né bị kiểm tra.
Mưa lớn làm một số vị trí đường Hồ Chí Minh bị ngập cục bộ, nước chảy xiết khiến việc di chuyển của các phương tiện gặp khó khăn.
Sáng 16/11, một chiếc ô tô đậu trước chung cư Hoàng Anh River View, phường An Khánh bỗng nhiên bốc cháy.
3 tuyến metro gồm Bến Thành - Tham Lương, Bến Thành - Thủ Thiêm và tuyến Thủ Thiêm - Long Thành được yêu cầu phải hoàn thành trước năm 2030.
Ngày 16/11, Công an TPHCM đang phối hợp với Công an phường Tăng Nhơn Phú điều tra làm rõ vụ xô xát gây náo loạn tại quán ốc trên đường Man Thiện.
Phó chủ tịch UBND TPHCM khẳng định thành phố sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển hạ tầng khoa học công nghệ, đồng hành cùng các nhà nghiên cứu trẻ.