PNO - Có lẽ tôi đã là phiên bản của chị dâu nếu không có chị thay tôi chăm sóc má, thêm nữa là mối đồng cảm đàn bà bước vào hôn nhân với nhiều mong ước để rồi nhiều khi đơn độc vẫn hoàn đơn độc.
Chia sẻ bài viết: |
Hương Trần 31-05-2022 11:03:49
Không thể nhân nhượng với 1 kẻ tuy là người thân ruột thịt nhưng bê tha hư hỏng mất hết nhân cách và không còn lòng tự trọng như người anh cháu, bởi 1 kẻ như vậy đến chết cũng sẽ không bao giờ sửa đổi tính nết. Tống tiền được 1 lần thì sẽ có lần 2 , lần 3, lần thứ n..., sẽ không bao giờ anh cháu buông tha. Cần nói hết mọi chuyện với chồng, chắc sẽ ầm ĩ căng thẳng, nhưng đã là vợ chồng thì phải chia sẻ cùng nhau mọi khó khăn trong cuộc sống mới có thể bên nhau trọn đời được. Không thấy cháu nhắc đến con cái, nếu chưa có con mà chồng không đủ tình yêu thương với mình thì cháu nên suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này, nếu không cảm nhận được chút hạnh phúc, ấm áp gia đình. Đọc mà đồng cảm, thương cho thân phận đàn bà chúng ta. Mong cháu hãy mạnh mẽ.
Toàn 31-05-2022 05:51:01
Bạn hãy cứng rắn lên,nói thật với chồng. Vì người đó là mẹ mình, t ình mẫu tử.Nếu đồng cảm biết chia sẻ thì mới có hạnh phúc, còn bằng không chia tay sớm bớt đau khổ bạn ơi. Chúc bạn sớm tỉnh ngộ để được hưởng hạnh phúc.
Việt Hà 30-05-2022 20:12:05
Bạn và chị dâu bạn là những phụ nữ rất tuyệt vời, bạn cũng có sai vì đã không thành thật với chồng nên giờ mới ở hoàn cảnh như vậy nên tốt nhất bạn nên nói thẳng với chồng và chấp nhận mọi hậu quả (trách móc, nặng nhẹ) nhưng sau đó bạn thanh thản, còn hơn bị anh bạn khống chế thì bạn sẽ bị khống chế cả đời mà người như anh bạn đến lúc không đòi được tiền nữa cũng sẽ nói cho chồng bạn nghe thôi, sớm muộn gì chồng bạn cũng biết.
Hoài Trần 30-05-2022 19:13:19
Chỉ biết nói thông cảm. Cả chị dâu và bạn đều tốt bụng đáng quý như nhau
Đặng Thành Báu 30-05-2022 18:23:57
Mong sao người anh đọc được những dòng tâm sự của cô gái đáng thương này .
Lê Thị Hòa 29-05-2022 19:58:45
Thương cho cháu một con người nhân hậu lại gặp cảnh éo lễ,mong sao cháu luôn may mắn trong cuộc sống và được mọi người yêu quý.
Đỗ Tình 29-05-2022 15:51:31
Bạn là một người tốt. Cầu mong bạn được bình yên
Nguyễn bốn 29-05-2022 08:06:13
Bạn thật tốt, chỉ cần bạn nói ra những điều này hoặc cho chồng bạn đọc bài viết này thì mình tin không ông chồng nào lại trách bạn. Nếu là mình mình sẽ rất biết ơn vì có người vợ như bạn.
Hana Nguyen 24-05-2022 15:46:51
ĐỌC MÀ RƠI NƯỚC MẮT, CỨ NHƯ ĐỌC TIỂU THUYẾT VẬY CHỨ KHÔNG CÓ THẬT Ở NGOÀI ĐỜI.
Nhiệm 24-05-2022 13:28:09
Thật thương cho bạn. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với những người PN tốt như bạn <3
Yêu là chuyện của trái tim. Nhưng trái tim cũng cần chốn ở, cần cơm ăn, và cần một kế hoạch tài chính đủ vững.
Mẹ tôi tiết kiệm không phải vì keo kiệt mà để lúc thực sự cần có thể chủ động, chẳng cuống cuồng dựa dẫm vào ai.
Họ đã mất con ngay trong căn phòng sát cạnh, nơi Jamie đã chìm trong thế giới online độc hại...
Mùa hè mang theo cái nắng như rót mật lên từng kẽ lá, cũng là mùa của những món quà quê dung dị, trong đó không thể không nhắc đến chắt chắt.
Giá như trước đó, họ hiểu pháp luật, biết hậu quả khi cho một mình chị đứng tên sẽ dẫn đến việc chị có quyền quyết định đối với tài sản.
Mẹ chồng của Lan nhớ nhớ quên quên, chốc chốc lại đòi ăn nhưng con dâu đưa đồ ăn, bà lại vứt ngay xuống đất.
Con chưa từng biết cảm giác tim đập thình thịch khi leo lên cành cây cao, chưa từng cảm nhận cái tự do hoang dã của thằng nhóc quê.
Ông triệu tập họp gia đình khẩn cấp và trưng ra tờ giám định ADN, khẳng định ông và cháu nội không cùng huyết thống.
1 tờ kết quả xét nghiệm có thể làm tan vỡ mối quan hệ hoặc trở thành chất keo gắn kết cho tình cảm thêm bền chặt...
Đừng đợi có tiền, đừng đợi rảnh mới đưa má đi chơi. Đưa má đi chơi ngay đi thôi, do dự má già mất rồi!
Máy tính khi nào sửa, công việc sẽ ra sao, sếp sẽ bực tức thế nào… tạm thời cô không quan tâm, ít ra trong những ngày nghỉ này.
Mấy ai đã dành thời gian kiểm soát, chọn lọc nội dung lành mạnh trên mạng để con theo dõi? Hay chúng ta chỉ lo lắng, bất an... rồi buông trôi?
Ông trải chiếu dưới mái hiên. Những cuốn sách lần lượt được 2 ông cháu bày ra ngay ngắn, thẳng hàng...
Chị tìm ra cách gieo vào lòng các con tình yêu quê hương, lòng biết ơn, tính kiên nhẫn… bằng những mô hình nhà quê xưa do chính tay chị làm.
Cha mẹ Úc xây dựng tình thân trên nền tảng tôn trọng, chia sẻ cảm xúc và trao quyền cho con được là chính mình.
Cuối cùng chị đã hiểu rằng cuộc hôn nhân với người từng đổ vỡ cần rất nhiều bản lĩnh.
Tính nam là sự vững chãi không gồng, là dám yêu một cách mềm mại, là bước xuống bếp không thấy “mất giá”, là rửa bát vẫn thấy mình đáng tự hào.
Giữa làn sóng cắt giảm nhân sự, mất thu nhập, nhiều cha mẹ băn khoăn giữa lựa chọn tự nuôi dạy con hay gửi về quê nhờ ông bà chăm sóc...