Gia đình ca sĩ Lê Hoàng - Việt Huê: Đàn ông mang tạp dề dễ thương mà!

19/12/2022 - 07:32

PNO - Ca sĩ Lê Hoàng, cựu thành viên nhóm The Men cho biết trong gia đình, anh là người thích gọn gàng, hay vào bếp nấu ăn. Với anh, đàn ông mang tạp dề đâu chứng tỏ họ lép vế trước vợ.

Sắp đến Giáng sinh, vì muốn mang không khí lễ hội về không gian sống, gia đình ca sĩ Lê Hoàng - diễn viên Việt Huê mua cây thông cao hơn 2m đặt giữa phòng khách.

Mặc dù có thể thuê người làm nhưng gia đình 4 thành viên muốn dành thời gian cùng nhau trang trí, bày biện để gắn kết với nhau hơn.

Ca sĩ Lê Hoàng cùng 2 con trai trang trí cây thông noel
Ca sĩ Lê Hoàng cùng 2 con trai trang trí cây thông noel

Dịp này, Việt Huê tiết lộ: Trong gia đình, Lê Hoàng là người gọn gàng, thích trang trí nhà cửa, mê vào bếp hơn cô. Nữ diễn viên cũng không ngại cho biết cô có phần lười, hay bày bừa và người thay cô dọn dẹp không ai khác chính là chồng, và 2 con trai.

“Tôi được chồng đỡ đần nhiều việc nhà cửa - điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. Tôi thấy mình may mắn, hạnh phúc vì có người đàn ông không chỉ thấu hiểu cho công việc của vợ mà còn sẵn sàng xắn tay áo làm việc nhà, chăm con”, Việt Huê tâm sự.

Chia sẻ với Báo Phụ Nữ TPHCM, ca sĩ Việt Hoàng nói, từ ngày vợ mở rộng công việc kinh doanh, cô ít có thời gian làm việc nhà. Giai đoạn này nam ca sĩ chưa đi hát trở lại nên anh sẵn sàng vào bếp để thay cô chăm sóc gia đình.  

“Thời đại này, chuyện đàn ông vào bếp, chăm lo việc nhà, “lấn át” và giỏi hơn vợ là chuyện bình thường. Khi đàn ông đeo tạp dề, họ cũng có nét dễ thương và cuốn hút riêng, nhất là với bạn đời của mình. Việc này không phải thể hiện họ lép vế hay vì một điều gì khác. Đơn giản chỉ vì họ muốn thể hiện, góp phần đỡ đần, xây dựng gia đình…

Như tôi, khi sẵn sàng xắn tay áo để làm việc nhà, trước hết là biết bản thân sẽ làm được, thích làm và mong muốn được làm. Còn nếu không hoặc ép buộc thì sẽ ra không khí, kết quả khác… Khi làm các công việc nhà như thế tôi mới thấy thương mẹ, thương vợ mình nhiều hơn vì hiểu được vất vả họ từng phải trải qua”, ca sĩ Lê Hoàng chia sẻ.

Ca sĩ Lê Hoàng cùng vợ và 2 con trai
Ca sĩ Lê Hoàng cùng vợ và 2 con trai

Nam ca sĩ nói thêm, trong gia đình, ca hai không rạch ròi, “chia vai” ai phải làm gì mà linh động làm thay phần việc. Ai rảnh hơn sẽ đưa đón con đi học. Nếu chồng đã dọn dẹp, sắp xếp lại mọi thứ trong nhà thì ngày hôm đó, vợ sẽ nấu bữa cơm chiều.  

“Thói quen của Huê khi nấu ăn là bày biện đồ ra rất nhiều. Mỗi lần vợ nấu, tôi sẽ là người dọn, vì chỉ cần vợ nấu ăn ngon là được. Mỗi lần Huê nấu, 3 cha con luôn ăn hết vì khi nấu ăn thật sự mất rất nhiều công sức, còn ăn với dọn thì... không là bao. Chúng tôi muốn khi xây dựng, vun vén tổ ấm, dù là vợ hay chồng đều phải thấu hiểu nhau, thể hiện được sự trách nhiệm”, nam ca sĩ tiết lộ thêm.

Diễn viên Việt Huê cho biết, ban đầu khi cả hai về chung một nhà, có vài điểm trong tính cách, suy nghĩ của chồng khiến cô đôi lúc không kiềm chế được cảm xúc, dẫn đến cáu gắt. Tuy nhiên, từ khi làm cha, nam ca sĩ đã thay đổi rất nhiều, trở nên điềm tĩnh, quan tâm, chăm sóc cho vợ con chu đáo hơn nhiều. Trong mắt Việt Huê, cô dành tặng cho chồng mình 10 điểm tròn, vì anh đã cố gắng làm tốt vai trò người chồng, người cha.

Còn với Lê Hoàng, anh cho vợ 9 điểm. Theo nam ca sĩ, mỗi người luôn cần hoàn thiện, nỗ lực hơn để xây dựng gia đình hạnh phúc nên việc “thiếu một chút” ở đây mang tính tích cực, cổ vũ bạn đời cố gắng hơn.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI