PNO - PN - Chị Nguyễn Kim Nguyên xoa đầu con trai, ôm hôn và khen ngợi con đã biểu diễn tốt tiết mục thời trang trong một buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ (CLB) Sống cùng tự kỷ (Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TP.HCM). Nhìn một số diễn viên nhí khác đến tiết mục không chịu diễn mà nằm ườn ra sân khấu hoặc chạy lung tung phá rối, giành micro của bạn, hét vang, giật máy ảnh của các phóng viên, chị Nguyên cười ra nước mắt, nói: “Phụ huynh của các bé tự kỷ nặng rất vất vả trong việc chăm sóc, nuôi dạy, cho con hòa nhập. Nếu không may mắn phát hiện sớm, can thiệp sớm cho An Kiên, con trai tôi, thì giờ đây không biết cháu ra sao!”.
| Chia sẻ bài viết: |
Tình bạn bền lâu hay toang sớm, đôi khi không nằm ở chuyện tiền bạc hay tình cảm, mà nằm ở… mấy tấm hình chụp cho nhau.
Bài đăng tìm vợ cho bố nhanh chóng nhận được tương tác, bình luận vượt trội xoay quanh chủ đề kết hôn tuổi xế chiều.
Bẫy hoãn binh, giao kèo “động phòng” khi đã đỗ đại học trở thành áp lực đè nặng nữ sinh lớp 12. Đồng thuận tình dục hay đã hứa là phải triển?
Rời Sài Gòn sau 20 năm gói ghém cả tuổi trẻ, người mẹ 39 tuổi mang theo vốn liếng của 2 thập kỷ trải nghiệm để về quê làm lại từ đầu.
yêu thương không chỉ là cho con tất cả những gì mình từng thiếu mà nên hiểu rằng con có một tuổi thơ, một ước mơ và một hành trình riêng.
Mỗi độ đầu hạ, khi nắng ướp vàng mặt đường, tôi lại nhớ tới khoảng trời nhỏ có vườn xoài của mẹ.
Có một nghịch lý đáng suy ngẫm là những phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp thường bị gắn mác khó lấy chồng.
“Có người đi đến cuối đường mới biết đó là ngõ cụt. Cái giá phải trả đôi khi quá đắt”
Trái bần - chỉ cái tên thôi đã nghe quê mùa, mộc mạc đầy thương khó.
Đừng để sự tắc trách của cha mẹ trở thành nỗi bất an cho cộng đồng.
Tuổi già nên giữ cho mình khoản tiền phòng thân, hay đầu tư tất cả vào con cháu? Đâu mới là chọn lựa phù hợp nhất?
Tôi chợt lặng người chốc lát, vậy là con đã hiểu được một nguyên tắc rất đơn giản trong cuộc sống: đủ là được.
Lời hay, ý đẹp sẽ như hoa như ngọc làm đẹp cho đời. Còn lời nói độc địa, vô tâm như rắn rết làm đau, làm xấu.
Hoa quỳnh nhà tôi lại bung nở vào thời khắc giao mùa từ xuân sang hạ, khi cái nắng chảy tràn bỏng rát...
Có một gia tài không tính bằng vật chất mà được đo bằng những hải trình dằng dặc, bằng màu áo hải quân và bản lĩnh kiên cường của hậu phương.
Trên mạng xã hội, không ít người trẻ lại biến những sự kiện đau thương thành ảnh chế, video hài hước hoặc nội dung giải trí.
Sự cưng chiều của bà không làm anh hư như mẹ nghĩ mà là lớp đệm giúp giảm bớt những sang chấn tâm lý của tuổi thơ
Mạng xã hội đang rần rần trước thông tin bác sĩ P.M.T tố cáo ca sĩ T.Q Idol vì có hành vi "tác động vật lý" với vợ anh.