'Dùng chung' búp bê tình yêu - ngành dịch vụ mới nổi tại Trung Quốc

16/09/2017 - 07:00

Một công ty Trung Quốc vừa đưa ra ứng dụng cho phép khách hàng thuê búp bê tình dục với giá 1 triệu đồng/ngày.

Ứng dụng tên là “Touch” cung cấp mẫu búp bê silicone với nhiều thể loại và trang phục, trong đó phổ biến nhất bao gồm búp bê Wonder Woman, nữ sinh, cô hầu gái và y tá.

'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
Chẳng phải dù hay xe đạp, chính những cô búp bê tình dục vừa trình làng đã gây "sốt" trên thị trường chia sẻ Trung Quốc.

Công ty sở hữu “Touch”, có trụ sở chính tại Phúc Kiến, vừa cho ra mắt dịch vụ trực tuyến của mình tại thủ đô Bắc Kinh vào hôm 14/9. Dự kiến “Touch” sẽ sớm trở thành trào lưu mới của ngành dịch vụ chia sẻ, vốn đang bùng nổ tại Trung Quốc.

Công ty yêu cầu khách hàng trả khoản tiền cọc 27,8 triệu đồng, trước khi thuê một con búp bê tình dục với giá 1 triệu đồng mỗi ngày. Sau đó, búp bê sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng.

'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
Các búp bê bằng nhựa dẻo trong như người thật nhờ chức năng đàm thoại và tự sưởi ấm.

Một phát ngôn viên của “Touch” nói với Sina.com rằng dịch vụ này nhằm vào những người trẻ, từ 20 đến 35 tuổi.

Búp bê tình dục bao gồm phiên bản mô phỏng phụ nữ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, cũng như hình dáng nữ anh hùng “Wonder Woman” với vòng tay và thanh kiếm.

'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
 
'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
 

Tất cả búp bê tình dục bằng silicone đều có kích thước như người thật và nặng 29,8kg. Chúng cũng được trang bị chức năng đàm thoại và sưởi ấm.

Thông qua ứng dụng, các khách hàng có thể tùy chỉnh kiểu tóc, màu mắt và màu da của búp bê. Ngoài ra, họ có thể trả tiền để nâng cấp búp bê với những phụ kiện “người lớn” như còng tay và roi.

Các trang phục đặc biệt như y tá và đồng phục nữ sinh có thu thêm phụ phí khoảng 120 nghìn đồng.

'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
Kiểu tóc, màu tóc, màu da và mắt có thể thay đổi tùy sở thích khách hàng.

Người phát ngôn nói với phóng viên rằng các chuyên gia của họ phải vệ sinh tất cả số búp bê năm lần trước khi chuyển chúng tay khách hàng mới. Công ty cũng đảm bảo thay đổi các bộ phận quan trọng mỗi khi búp bê được sử dụng.

Theo công ty, giá thị trường của một con búp bê tình dục bằng silicon có kích thước người thật là 35 triệu đồng.

Ước tính chỉ sau vài ngày, đến nay “Touch” đã thu hút 53 triệu tài khoản đăng ký, với 45% trong số đó là những người ở độ tuổi đôi mươi và 30% là phụ nữ.

Ứng dụng vừa xuất hiện trong cửa hàng của Apple vào ngày 11/9, kèm theo đường link dẫn đến các diễn đàn trực tuyến và trang mua sắm đồ chơi tình dục.

'Dung chung' bup be tinh yeu - nganh dich vu moi noi tai Trung Quoc
Khách hàng có thể lựa chọn trang phục và phụ kiện đi kèm theo búp bê với giá phải chăng.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng Weibo lại bày tỏ lo ngại về vấn đề vệ sinh của những con búp bê tình dục, điển hình như “Nếu búp bê tình dục bị nhiễm AIDS thì sao?”, hay “Thế đây không phải búp bê dùng một lần à?”.

Một số khác coi ứng dụng như trò đùa và nói rằng công ty thật quá phân biệt giới tính khi không phát hành búp bê nam giới.

Mặt khác, họ cũng hỏi đùa rằng liệu còn thứ gì mà thị trường chia sẻ của Trung Quốc vẫn chưa chạm đến hay không.

Tấn Vĩ (Theo Daily Mail)

 
TIN MỚI