| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Ngọc Anh 28-12-2023 20:45:56
Tình đồng chí, tình đồng đội thật đáng trân trọng của cha anh thế hệ một lòng theo theo lý tưởng . Bài viết dung dị, chân thật và đầy cảm xúc
Thanh Huế 28-12-2023 15:28:02
Cảm ơn tác giả đã kể cho đọc giả một câu chuyện rất xúc động. Sự mất mát của các gia đình liệt sĩ không thể có gì sánh nổi, còn nhiều gia đình có người hy sinh đến nay vẫn chưa tìm được, đồng cảm với gia đình bạn!
Hương Hương 28-12-2023 13:38:18
Bài viết chân thực và cảm động. Sự hy sinh mất mát của các chú bộ đội cho hoà bình là vô giá!
Hùng Cường 28-12-2023 13:31:19
Bài viết rất thực và cảm động, qua bài viết cho các thế hệ sau hiểu thêm về tình đồng đội của những chiến sĩ cách mạng. Sự hy sinh của cha anh để bảo vệ nền hoà bình tự do là rất thiêng liêng. Mong cho gia đình sớm tìm được mộ người thân
Cao Đông Giang 27-12-2023 20:56:01
Cuộc hạnh ngộ kỳ lạ, ông ở thế giới bên kia chắc hẳn đã mãn nguyện và linh ứng. Hạnh phúc cho dì dượng và gia đình ạ.
Linh Phương 27-12-2023 12:19:13
Câu chuyện cảm động và thần kỳ quá.
Phạm Văn Bằng 26-12-2023 20:14:04
Bài viết cho ta hiểu và cảm phục thế hệ cha ông đã sống chiến đấu hy sinh trọn đời cho Tổ quốc.
Nguyễn Văn Hùng 26-12-2023 16:50:25
Bài viết rất hay và cảm động !
Hoàng Yến 26-12-2023 06:45:33
Sau 40 năm mới biết mặt cha qua tấm ảnh. Bài viết rất hay và xúc động.
Nguyen Pham 25-12-2023 11:54:19
Quá xúc động và cảm súc
thanh xuan mai 25-12-2023 09:45:39
Bài viết hay và thật xúc động
Bang Pham Van 22-12-2023 20:28:51
Bài viết cho cho thấy cha ông ta là một thế hệ đáng ₫ể suy ngẩm và học tập: Lý tưởng sống, đức hy sình và tình đồng đội cao cả. Câu chuyện với hai người lính hy sinh trong cuộc chiến vệ quốc, người còn lại may mắn sống sót nhưng canh cánh bên lòng di ảnh của đồng đội. Thật diệu kỳ như linh hồn người khuất chỉ lối hay sự ngẩu nhiên tình cờ tấm ảnh liệt sĩ đả về với gia đình sau hành trình dài gần 60 năm. Thật xúc động !
Phương Linh 22-12-2023 17:51:43
Câu chuyện phản ánh sự ác liệt của chiến tranh. Những người thân trong gia đình đều tham gia chiến tranh và hy sinh, những người lính chưa được về với gia đình còn rất nhiều. Chúc gia đình chị nhiều sức khoẻ.
Thiện Dân 21-12-2023 16:14:55
Bài viết thật hay và xức động
Nghi Tràn 19-12-2023 08:12:14
Bài viết rất hay và xúc động đang cố gắng tìm người thân đã anh dũng hy sinh cho tổ quốc
Nhìn râu có để đoán nhu cầu sinh lý, bạn trai nhiều râu có sinh lý mạnh không? Em cảm thấy khó nghĩ khi bước vào tình yêu tuổi học trò.
Trong hành trình vạn dặm của cuộc đời, tận hưởng niềm vui trên đường sẽ khiến ta hạnh phúc hơn so với chỉ chăm chăm tìm đích đến.
Con rể chăm ba vợ không thua gì ruột thịt. Tự chăm sóc người bệnh Alzheimer hay đưa vào viện dưỡng lão là câu hỏi đau đáu trong lòng nhiều gia đình.
Cụ bà Alzheimer trở thành Idol trên Tiktok, Youtube... Không chỉ là chủ nhân của những chiếc clip đáng yêu mà bà còn lan tỏa năng lượng chữa lành.
Có một món khi tôi nhắc đến, nhiều người ngơ ngác không hình dung được: khoai lang chấm mỡ.
Người lao động Việt Nam, đặc biệt là nhóm trung niên, đang mang gánh nặng kép: sự suy giảm thể chất tự nhiên và áp lực tinh.
Dưới góc nhìn của bà Lê Thị Thanh Lâm, tuổi già là độ tuổi đáng trân trọng, nâng niu sau một hành trình dài cống hiến, vất vả lo toan.
Trước đề xuất nâng tuổi nghỉ hưu lên 65, bà Đào Thị Thanh Loan - trưởng phòng nhân sự tại một doanh nghiệp chia sẻ góc nhìn thực tiễn.
Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu trở thành một gánh nặng thể chất và tâm lý, khi tuổi nghề thực tế thường kết thúc sớm hơn rất nhiều so với tuổi đời.
Khoảng 10% các ca sa sút trí tuệ hiện nay thuộc nhóm khởi phát sớm (dưới 65 tuổi). Alzheimer đang gia tăng cùng tốc độ già hóa dân số tại Việt Nam
Bằng những công việc giản dị hằng ngày, bà dạy cháu về giá trị của lao động, về sự sẻ chia và lòng biết ơn đối với những điều bình dị.
Bánh tằm bì chánh hiệu miền Tây sông nước phải là sợi bánh con tằm, được bà nội trợ kỳ công nhào, nắn.
Chăm sóc bạn đời sa sút trí tuệ, nếu không đủ ngôn ngữ yêu thương thì cũng đừng buông lời ác nghiệt...
Bà mong qua nhịp cầu Báo Phụ nữ TPHCM, nhiều người biết đến và đồng cảm với tình cảnh hẩm hiu, bế tắc của bà.
Việt Nam sẽ chính thức bước vào thời kỳ dân số già từ năm 2034. Trước thực trạng trên, tăng tuổi hưu có phải là giải pháp cấp thiết?
Bị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, ông gọi bà bằng "ông bạn" vì bà tai biến, xuống tóc để phẫu thuật. Bà rồi ông cũng ra đi, trọn tình tri kỷ.
Khi mẹ bất an với cuộc sống hiện tại, tương lai của con sẽ phải gánh vác áp lực từ bộ não quá tải trước thay đổi chóng mặt của đô thị.
Khi tình nghĩa tào khang đi qua quãng gập ghềnh của bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ, người ta có thể nhìn nhầm bạn đời thành người dưng hay người giữ vườn.