Cái kết 'cổ tích' của cô gái bị bạo hành và ân nhân cứu mạng

30/03/2017 - 06:30

Đối với Melissa Dohme, ngày cô gặp hôn phu Cameron Hill là ký ức tồi tệ nhất trong cuộc đời, còn ngày trao lời thề sánh đôi cùng anh ấy là kỷ niệm tươi đẹp nhất.

Khi Melissa Dohme Hill 20 tuổi, cô nhận cuộc điện thoại từ bạn trai cũ từ thời trung học, hắn yêu cầu hai người gặp nhau lần cuối để chấm dứt mối quan hệ.

Nhưng lúc Melissa đến nơi, người bạn trai cũ rút ra một thanh kiếm và chém cô ấy 32 nhát. Sau đó hắn để cô nằm cạnh đường, giữa vũng máu rồi bỏ đi.

Melissa sẽ chết ở đó nếu những nhân viên y tế không kịp đến hiện trường.

Cai ket 'co tich' cua co gai bi bao hanh va an nhan cuu mang
Cô gái xinh đẹp hứng chịu nhiều tổn thương khắp cơ thể và đặc biệt là khuôn mặt sau vụ tấn công

Melissa Dohme Hill nói với CNN: “Tôi không bao giờ quên nổi cuộc tấn công khủng khiếp ngày hôm đó, nhưng với những gì đang có hôm nay, tôi chẳng muốn thay đổi quá khứ”.

“Tôi chưa bao giờ gặp Cameron, vì vậy tôi tin rằng số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau”. Cameron Hill là một trong những nhân viên cứu hộ đầu tiên tìm thấy và đưa cô vào trực thăng tới trung tâm chấn thương.

Sau cuộc tấn công vào năm 2012, Dohme Hill phải trải qua bốn lần phẫu thuật. Cô mất quá nhiều máu nên đã rơi vào tình trạng hôn mê, và một cơn đột quỵ theo sau khiến cô gần như bị tê liệt.

Nhiều dây thần kinh trên khuôn mặt của Melissa đứt rời khiến cô ấy từng không thể nói hoặc cười.

Cai ket 'co tich' cua co gai bi bao hanh va an nhan cuu mang
Tháng 5/2015, Anh Cameron Hill cầu hôn Melissa trong một trận bóng chày tại địa phương

Một năm kể từ ngày kinh hoàng, cả hai gặp lại nhau trong bữa tiệc trưa. Họ bắt đầu hẹn hò hai tháng sau đó.

Anh Cameron đưa ra lời cầu hôn vào tháng 5/2015 tại một trận đấu bóng chày. Melissa được chọn làm người thực hiện cú ném bóng chào sân đầu tiên cho đội Tampa Bay Rays.  

Bất chợt, Cameron chạy đến, quỳ xuống và đưa cho cô quả bóng chày ghi dòng chữ “Em sẽ lấy tôi chứ?”. Melissa ngay lập tức gật đầu chấp nhận.

Cai ket 'co tich' cua co gai bi bao hanh va an nhan cuu mang
Cuối cùng vào tháng 3/2017, cặp đôi đã về chung một nhà

Hai người vừa kết hôn vào trung tuần tháng 3/2017. Trong số các khách mời có những nhân viên cứu hộ và bác sĩ giúp Melissa sống sót sau vụ tấn công kinh hoàng.

Giờ đây, Melissa là một chuyên viên tư vấn phòng chống bạo lực gia đình tại tổ chức Hands Across the Bay.

Cai ket 'co tich' cua co gai bi bao hanh va an nhan cuu mang
Từ bi kịch tình cảm, cô gái trẻ ngày nào đã tìm thấy cái kết hạnh phúc cùng ân nhân cứu mạng

Melissa Dohme Hill nói: “Thông điệp mà tôi muốn gửi đến cho bất cứ ai đang ẩn náu trong im lặng... Nếu bạn đang bị bạo hành, lạm dụng, hãy biết rằng bạn không cô đơn, và đó không phải là lỗi do bạn”.

Ngọc Hạ (Theo CNN,  NY Daily News)

 
TIN MỚI