Xôn xao đám cưới 270 cây vàng ở Cần Thơ

04/10/2022 - 13:50

PNO - Tuy nhiên, 250 cây vàng và 3 tỷ đồng chỉ là sính lễ nhà trai mang tới. Nhà cô dâu cũng tặng 20 cây vàng và 300 triệu tiền mặt.

 

Mới đây, dư luận xôn xao với một đám cưới diễn ra ở Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ. Cô dâu tên Trân và chú rể tên Nhân.
Mới đây, dư luận xôn xao với một đám cưới diễn ra ở Q. Thốt Nốt, TP. Cần Thơ. Cô dâu tên Ngọc Trân và chú rể tên Văn Nhân. Trong hôn lễ hôm 1/10, nhà trai mang sính lễ "khủng" đến nhà gái với 250 cây vàng, 3 tỷ và đồng hồ Rolex. 
Nhà gái cũng tặng của hồi môn cho con gái là 20 cây vàng và 300 triệu đồng.
Nhà gái cũng tặng của hồi môn cho con gái là 20 cây vàng và 300 triệu đồng.
Anh Phương Huy (áo đen), chuyên viên trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới cho biết từ trước đến nay anh mới chứng kiến một đám cưới với sính lễ 'khủng' như thế. Ngoài gia đình hai bên, họ hàng cũng tặng nhiều quà cho cô dâu, chú rể. Theo ước tính, số vàng cô dâu đeo trong hôn lễ hơn 300 cây.
Anh Phương Huy (áo đen), chuyên viên trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới cho biết, từ trước đến nay anh chưa từng chứng kiến một đám cưới nào có sính lễ "khủng" như thế. Ngoài gia đình hai bên, họ hàng cũng tặng nhiều quà cho cô dâu, chú rể. Theo ước tính, số vàng cô dâu đeo trong hôn lễ hơn 300 lượng. 
Hình ảnh một số trang sức được tặng cho cô dâu, chú rể trong hôn lễ. Trên mạng xã hội, những đoạn video ngắn, hình ảnh trong hôn lễ của họ được chia sẻ rầm rộ. Hàng ngàn người bình luận: 'Xin vía cô dâu để sau này cũng được vậy, Số vất vả quá, mới lấy nhau đã phải gánh nặng trên cổ, trên tay như thế kia, Lấy chồng thật sự là một gánh nặng, Quan viên hai họ bắt mỗi đứa đeo mấy kg vàng, thật ác làm sao.... Tuy nhiên, một số người cho rằng họ sẽ quy thành đất, hoặc chuyển khoản để tránh bị chú ý, vì khá nguy hiểm. 
Hình ảnh một số trang sức được tặng cho cô dâu, chú rể trong hôn lễ. Trên mạng xã hội, những đoạn video ngắn, hình ảnh trong hôn lễ của họ được chia sẻ rầm rộ. Hàng ngàn người bình luận: 'Xin vía cô dâu để sau này cũng được vậy", "Số vất vả quá, mới lấy nhau đã phải gánh nặng trên cổ, trên tay như thế kia", "Lấy chồng thật sự là một gánh nặng", "Quan viên hai họ bắt mỗi đứa đeo mấy kg vàng, thật ác làm sao".... Tuy nhiên, một số người cho rằng họ sẽ quy thành đất, hoặc chuyển khoản để tránh bị chú ý, vì khá nguy hiểm. 

 *Clip cô dâu, chú rể nhận tiền, vàng trong hôn lễ:

 
Sau khi cử hành
Sau các nghi thức, cô dâu diện đầm trắng, đeo ít trang sức hơn. Qua một số hình ảnh cho thấy gia đình hai bên có cơ ngơi bề thế. 
Cô dâu
Cô dâu mang lắc tay và dây chuyền có hình con heo to khi diện váy cưới trắng. 
Không gian tiệc cũng được trang trí hoành tráng, với cổng long phụng được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ.
Không gian tiệc lộng lẫy hoành tráng với cổng long phụng được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ.
Trong hôn lễ, họ cũng diện áo dài trắng đơn giản.
Trong hôn lễ, cô dâu chú rể diện áo dài trắng thanh lịch và sang trọng.

Hà Anh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(4)
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI