Ngày 19/10, Thanh tra chính phủ đã công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm của UBND tỉnh Quảng Ngãi trong hàng loạt lĩnh vực.
Ông Lê Minh Tấn đã có cuộc trao đổi với báo chí trưa 19/10 liên quan đến phát ngôn mà theo ông, đã bị một tờ báo thông tin không đúng ý.
Quảng Nam vừa có công văn yêu cầu các hồ thủy điện Đăk Mi 4, Sông Bung 2, Sông Bung 4 và A Vương về mực nước cao nhất trước lũ.
Các đại biểu HĐND TPHCM nhất trí ban hành nhiều nghị quyết quan trọng, có ý nghĩa đến phát triển kinh tế - xã hội TP.
Sau hai lần hoãn thu với thời gian từ ngày 1/7/2021 đến ngày 1/4/2022, các doanh nghiệp được hỗ trợ với khoản thu dự kiến hơn 2.200 tỷ đồng.
Chủ tịch UBND TPHCM thông tin về kế hoạch đón học sinh đến trường học trực tiếp, vấn đề xét nghiệm định kỳ và tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em.
Nghị quyết về tăng mức chuẩn trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn TPHCM quy định nâng từ 380.000 đồng lên 480.000 đồng.
CDC Hà Nội cho biết, tính đến sáng 19/10, trên địa bàn TP có 1.872 người về từ các tỉnh miền Nam, trong đó phát hiện 22 trường hợp dương tính.
Sáng 19/10, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết TP đang cấp tốc triển khai nhiều đầu việc cho giai đoạn phục hồi kinh tế.
5 tàu cá bốc cháy dữ dội giữa đêm, ngư dân tháo chạy, thiệt hại ước tính nhiều tỷ đồng.
Bộ Công an đã mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan tới đơn yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Theo Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TPHCM, trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ, đỡ đầu đến năm 18 tuổi.
Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản đề xuất mở lại hoạt động vận tải hàng khách, hàng hóa đường thủy kết nối từ TPHCM đi các tỉnh từ ngày 20/10.
Sáng 19/10, Đội xử lý bom mìn lưu động, thuộc Dự án PeaceTrees VietNam Quảng Trị, đã di chuyển thành công quả bom “khủng” được phát hiện sau mưa lũ.
Sau thời gian giãn cách, các cơ quan nhà nước ở TPHCM tăng cường làm việc thứ Bảy, Chủ nhật để kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính cho dân.
Khi TPHCM và các tỉnh lân cận nới lỏng dần biện pháp giãn cách xã hội, người lao động các nơi hối hả trở về các địa phương này để làm việc.
Tối 18/10, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan các dự án bất động sản tại Huế
Vừa được khắc phục lại chưa lâu, kè chắn sóng tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) lại bị sóng đánh “vỡ vụn”, nhiều đoạn hư hỏng nặng.
Chiều 18/10, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định lập đoàn kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 tại Công ty TNHH Changshin Việt Nam.
Quảng Ngãi cho phép vận tải hành khách ra đảo Lý Sơn, mở cửa tham quan du lịch có điều kiện.
Chiều 18/10, TPHCM tổ chức họp báo thông tin về công tác phòng chống dịch COVID-19.
Chính phủ điều chỉnh nội dung chi của số kinh phí 48,4 tỷ đồng đã bổ sung cho Bộ Y tế từ nguồn dự phòng ngân sách TW năm 2021.
Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống
Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu đề xuất xóa bỏ các khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến và hình thành mạng lưới điều trị bệnh nhân COVID-19 tại nhà.
6 tàu đang nỗ lực tìm kiếm 4 ngư dân hành nghề mành chụp ở khu vực Đông Bắc đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) mất liên lạc với đất liền.