Tay không lôi cá mập lên bờ để... chụp ảnh tự sướng

23/02/2016 - 09:42

PNO - Một người đàn ông đã khiến nhiều người sửng sốt khi tay không lôi con cá mập bị mắc cạn vào bờ để chụp ảnh tự sướng tại bờ biển của Mỹ.

Theo The Telegraph đưa tin ngày 22/2, một con cá mập nhỏ trong lúc đi lang thang đã bị xô vào bờ và bị mắc cạn tại bãi biển ở Palm Beach, Florida, Mỹ vào cuối tuần trước.

Trong khi con cá đang loay hoay cố tìm cách để trở lại đại dương thì một người đàn ông đi nghỉ mát tại đây trông thấy, ngay lập tức lao ra tóm lấy nó.  Người đàn ông này đã tay không lôi con cá mập vào bờ để nhằm mục đích chụp ảnh tự sướng.

Tay khong loi ca map len bo de... chup anh tu suong
Cá mập nhỏ mắc cạn, bị lôi vào bờ chụp ảnh tự sướng tại một bờ biển ở Mỹ.

Người đàn ông này đã giữ nó và tạo hình trong vòng 1 phút. Những người khác trông thấy đều ngạc nhiên và đứng lại chụp ảnh, quay hình.

Tay khong loi ca map len bo de... chup anh tu suong

Sau đó, những hình ảnh này được chia sẻ lên trang mạng xã hội Facebook. Nó nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Con cá mập nhỏ đáng thương bị người đàn ông dùng tay ghì chặt để chụp ảnh đã khiến nhiều người sửng sốt, thậm chí là phẫn nộ.

Trước đó vài ngày, cư dân mạng cũng được phen xôn xao, bất bình khi một chú cá heo không may mắc kẹt ở bãi biển Santa Teresita, Buenos Aires, Argentina đã bị chết sau đó vì bị các du khách tại đây biến thành phụ kiện để tự sướng.

Tay khong loi ca map len bo de... chup anh tu suong

Cụ thể, chú cá heo bị sóng đánh trôi dạt vào bờ và bị mắc cạn ở đây. Những người khách du lịch đang có mặt tại đó trông thấy, đã hiếu kỳ lao ra đưa cá heo vào bờ. Sau đó, họ tranh giành với nhau để được vuốt ve và chụp ảnh tự sướng với chú cá heo này.

Sau khi đã thỏa mãn sự hiếu kỳ của bản thân, các du khách bỏ mặc chú cá heo nằm lăn lóc giữ bãi cát. Do bị đưa ra khỏi môi trường sống, bị mất nước và bị kiệt sức, chú cá heo đáng thương này đã chết.

Tay khong loi ca map len bo de... chup anh tu suong

May mắn hơn chú cá heo mắc cạn ở Argentina, chú cá mập nhỏ đã được kéo thả trở lại đại dương. Tuy nhiên, không biết nó có còn sức lực để đương đầu với một hành trình tìm về biển cả hay không?

Tường Vi (Theo The Telegraph, DM)

 
TIN MỚI