Nhà hàng bị đóng cửa vì bán... thịt người

17/05/2015 - 09:38

PNO - PN - Một nhà hàng ở tỉnh Anambra, miền Đông Nam Nigeria đã bị đóng cửa vì đã sử dụng thịt người để phục vụ thực khách.

edf40wrjww2tblPage:Content

Nhà hàng đã bị đóng cửa vì đã dùng thịt người để chế biến các món ăn - Ảnhminh họa: Alamy

Người dân địa phương đã báo cáo với cảnh sát những nghi ngờ của họ về việc nhà hàng của một khách sạn đã dùng thịt người để chế biến các món ăn và phục vụ thực khách. Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nhà bếp của nhà hàng và phát hiện đầu người bê bết máu được gói trong những chiếc túi nhựa.

Một linh mục đã dùng bữa tại nhà hàng cho biết ông đã trả một số tiền khá cao bất thường cho bữa ăn, khoảng 700 Naira (2,20 bảng Anh) trong khi giá cho một bữa ăn chỉ khoảng 60 xu.

Nha hang bi dong cua vi ban... thit nguoi

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nhà bếp của nhà hàng và phát hiện đầu người bê bết máu được gói trong những chiếc túi nhựa - Ảnh minh họa: Daily Mail

Nha hang bi dong cua vi ban... thit nguoi

Ảnh có tính chất minh họa

“Người phụ vụ để ý đến phản ứng của tôi khi tôi nhận hóa đơn thanh toán, và người đó đã nói với tôi rằng chính miếng thịt nhỏ đó đã làm cho giá của bữa ăn cao như thế. Tôi không hề biết rằng tôi đã ăn thịt người”, linh mục cho biết.

Cảnh còn phát hiện một số vũ khí và đạn khi họ thanh tra nhà hàng. Mười người đã bị bắt. Một cư dân địa phương nói: “Tôi hoàn toàn không ngạc nhiên. Mỗi khi đi chợ, tôi lại thấy các hoạt động kỳ lạ diễn ra trong khách sạn này. Những người không bao giờ ăn mặc sạch sẽ và trông rất lạ ra vào khách sạn khiến tôi rất nghi ngờ”.

PHƯƠNG ANH
(Theo Daily Mail)

 
TIN MỚI