Huỷ hôn ngay ngày cưới vì chú rể tặng món quà thiếu tôn trọng

16/01/2021 - 11:29

PNO - Có những chuyện rất nhỏ nhưng thể hiện chính xác thái độ và tình cảm người trong cuộc. Một cô dâu ở Trung Quốc đã quyết định huỷ hôn vì lý do có vẻ ngớ ngẩn.

Một phụ nữ trẻ ở Trung Quốc cho rằng chồng cô thiếu tôn trọng mình và đòi ly hôn. Nguyên nhân tất cả chỉ vì... chiếc áo nội y.

Cô dâu 23 tuổi tên là Luo đã giận dữ huỷ hôn ngay ngày rước dâu và tuyên bố cô sẽ đệ đơn ly hôn sau khi có cảm giác bị xúc phạm từ món quà cưới của chồng. Theo Luo, cô và chồng đã biết nhau 3 năm, nhưng chính thức yêu nhau hơn một năm. Cả hai đã đăng lý kết hôn và tiệc cưới cũng sẵn sàng.

Thế nhưng, trước ngày rước dâu, cô mở món quà cưới chồng gửi tặng thì phát hiện trong đó có chiếc áo lót quá nhỏ, không thể mặc vừa. Luo đã gọi điện cho chồng lúc 11 giờ khuya, hỏi anh vì sao như thế, bởi anh thừa biết kích cỡ của mình. Thế nhưng, chú rể tên Yang đã biện hộ rằng, anh không có nhiều thời gian để tìm mua và khuyên cô nên mặc đại vì... không ai thấy.

Chi tiết về câu chuyện đã được công khai khi người tổ chức tiệc cưới kể chi tiết món quà đã khiến cô dâu và gia đình cô ấy xúc phạm như thế nào trong một video trên mạng xã hội.  Ảnh: Sohu
Câu chuyện về vụ huỷ hôn chỉ vì chiếc áo lót của cô gái trẻ khiến nhiều người đồng tình

Tức giận vì cho rằng chồng sắp cưới thiếu tôn trọng, Luo kể chuyện với cha mẹ và đã quyết định... huỷ hôn. Đó là lý do ngay buổi sáng hôm sau, khi nhà trai đến rước dâu, Luo và gia đình không mở cửa, khiến nhà trai phải ra về. Trưa đó, thay vì tổ chức tiệc cưới, họ chuyển sang thành tiệc gặp mặt cảm ơn bạn bè ngày đầu năm mới.

Chia sẻ với tờ báo địa phương, Luo cho biết, chiếc áo lót chỉ là "giọt nước cuối cùng" để chấm dứt cuộc tình của cô. Cô gái 23 tuổi quê Quý Châu tâm sự, dù đã yêu nhau nhưng Yang và gia đình anh vẫn xem thường gia đình cô. cho rằng nhà cô ở tỉnh lẻ, kinh tế không khá giả...

"Ba mẹ tôi đã rất buồn vì điều đó, nhưng vì thương con, ông bà vẫn nhịn nhục để tôi có một đám cưới. Thế nhưng, cuộc nói chuyện với chồng trước ngày rước dâu đã khiến tôi quyết định chấm dứt cuộc tình này", Luo chia sẻ.

Luon và mẹ cùng tiền cưới mà họ quyết định trả lại đủ cho nhà trai
Luo và mẹ đếm số tiền cưới và họ quyết định trả lại không thiếu đồng nào cho nhà trai

“Tôi đã gọi cho anh ấy vào đêm trước ngày rước dâu và nói rằng áo ngực quá nhỏ. Anh đã biết tôi mặc áo cỡ nào, nhưng vẫn cố tình phải không? Nhưng anh ấy nói lại rằng: "Em không muốn kết hôn sao? Nếu vậy, hãy trả lại tiền của tôi", Luo kể trong một clip đang được truyền trên mạng.

Câu chuyện từ hôn của Luon được rất nhiều người bình luận ủng hộ Luo. Thậm chí, mọi người khuyên cô nên tìm một đàn ông khác sẽ yêu thương và tôn trọng cô hơn.

Luo nói với hãng truyền thông Red Star News rằng cô đã trả lại tiền cưới cho Yang là 11.300 USD và không giữ một đồng nào. Quyết định nộp đơn ly hôn là việc làm cô thấy mình làm đúng đắn nhất. Cô hài lòng với cách mọi thứ diễn ra.

Thảo Nguyễn (theo Paper, SMCP)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI