PNO - Tính đến nay, Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã ghi nhận hơn 3.800 người chết và 17.000 người bị thương. Số người thiệt mạng tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Chia sẻ bài viết: |
Một sĩ quan cảnh sát 24 tuổi bị bắt và bị giam giữ với cáo buộc vi phạm luật gây phiền toái nơi công cộng.
Sau 2 vụ xả súng chết người, các quan chức thành phố biển Miami Beach đã áp đặt lệnh giới nghiêm trong kỳ nghỉ xuân, bắt đầu từ tối 19/3.
Trong số các quốc gia có nền kinh tế tiên tiến, Nhật Bản là một trong những nước dẫn đầu về tỷ lệ dân số tiếp tục làm việc sau nghỉ hưu.
Nhiều công chức Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi phần lớn không thích ăn trưa với đồng nghiệp của họ.
Các nhà nghiên cứu Đức đang chạy đua để tạo ra những robot có thể đảm nhận một số nhiệm vụ như y tá, người chăm sóc và bác sĩ từng làm.
Hàng loạt khoa Sản thuộc bệnh viện công trên khắp nước Mỹ phải đóng cửa do không đủ nguồn lực tài chính để duy trì hoạt động.
Có người phụ nữ sinh ra ở một thị trấn tại Nam Phi không giáp biển, phải đến năm 12 tuổi, cô mới lần đầu được nhìn thấy đại dương bao la.
Kei Ito người điều hành một biệt thự trên núi ở Toyama, Nhật Bản - đã nỗ lực để khôi phục đường mòn Ito Shindo nối liền 2 tỉnh Toyama và Nagano.
“Cơn sốt Reels” đang lan rộng ở Ấn Độ và nhiều người đã bất chấp nguy hiểm, kể cả tính mạng để thực hiện những video ngắn.
Ít nhất 12 người đã thiệt mạng trong một trận động đất mạnh làm rung chuyển một vùng ven biển của Ecuador và miền bắc Peru vào ngày 18/3.
Với đặc quyền nghề nghiệp của mình, không ít tiếp viên hàng không đã tiếp tay cho việc vận chuyển ma túy.
Ở Ấn Độ, việc các nhân vật nổi tiếng công khai về vụ cưỡng hiếp hoặc quấy rối từ 1 thành viên trong gia đình là điều bất thường.
Cho hay không cho tiền boa? Đó là câu hỏi mà nhiều người Mỹ hiện nay đang đau đầu ở một đất nước mà tiền boa được xem là văn hóa.
Đông Nam Á đang trở thành một thỏi nam châm thu hút những người nước ngoài về hưu, các chuyên gia và những cá nhân có thu nhập cao...
Khi số lượng các phòng thí nghiệm không an toàn ngày càng tăng, thì nguy cơ các mầm bệnh nguy hiểm rò rỉ khỏi phòng thí nghiệm là rất lớn.
Một thanh niên 19 tuổi đã bị bắt vì liên quan đến vụ đâm 3 người ở khu phố Rosemont, Canada. Cả ba nạn nhân đều đã tử vong.
Chuyện một cặp vợ chồng Trung Quốc ngoài 30 tuổi vừa nghỉ hưu sớm để tận hưởng cuộc sống với “chỉ ăn, uống và vui chơi” đã gây nhiều tranh cãi.
Tổng Thống Emmanuel Macron đã ra lệnh cho thủ tướng của ông sử dụng quyền hiến pháp đặc biệt để nâng tuổi hưu từ 62 lên 64 mà không cần bỏ phiếu.