PNO - Thế giới ảo khiến cuộc sống mỗi người trở nên phong phú hơn. Nhưng lạm dụng nó trong gia đình, thì khác nào một gia đình ảo?
Chia sẻ bài viết: |
Hoa Nguyễn 05-10-2023 22:34:59
Giá đình chồng tôi cũng có nhóm chát gia đình nhưng chỉ mấy anh chị em thôi, dâu rể và các cháu không ad vào. Vậy cũng đỡ phiền phức ( tôi nay 70 tuổi) dù ai cũng cao tuổi hết rồi. Cô em út nay đã 61 tuổi.
Dân 05-10-2023 18:27:21
Quá rảnh và màu mè.
Nhật Lê 24 05-10-2023 16:55:22
Gia đình họ hàng bên chồng tôi cũng lập nhóm "Thành viên họ Nguyễn" và chỉ tag chồng và con trai tôi vào, còn tôi thì không vì tôi là dâu họ Trần, họ ghét tôi tẩy chay tôi từ trước tới nay và tôi cũng chẳng buồn quan tâm đến họ đã từ rất lâu rồi, cứ thấy hình ảnh họ trên Fb hay Zalo là tôi hủy (out) họ ngay ra lập tức cho nhẹ bớt bộ nhớ.
Hoang An 05-10-2023 15:41:03
Nhóm chat bên nhà vợ, thì vợ phải đứng ra nói với mẹ với em gái thôi. Cứ để kệ thì vợ chồng sẽ cãi nhau mất.
Thật sự sao nhiều người cứ thích quan tâm ảo, like ảo vậy chứ, cái nhìn của thiên hạ quan trọng vậy sao? Người thân mình nghĩ gì mới quan trọng, chứ người follow trên mạng xã hội có ý nghĩa gì đâu, có phải người nổi tiếng đâu mà.
Tôi, khi có sinh nhật người nhà, họ hàng gần, nếu ở gần thì chúc mừng trực tiếp, nếu ở xa nhau thì gọi điện nhắn tin riêng, chứ không vào like hay bình luận dưới bài đăng của họ. Mình và người đó biết là được rồi, những người khác trên mạng xã hội, có biết hay không, không quan trọng.
Thoa 05-10-2023 08:31:34
Gớm. Cường điệu thái quá. Làm gì đến mức độ như vậy cơ chứ? Giờ gđ nào chả lập group chat,nhưng là để thông báo việc chung, đôi khi mn cũng gửi những kiểu ảnh đẹp để khoe các thành viên,chứ làm gì đến mức độ như bài viết này. Tác giả thực tế hơn đi nhé
Anh nói anh mệt mỏi khi ở bên cô. Anh không còn đủ sức chịu đựng những giọt nước mắt. Anh cần một khoảng trời để thở.
Bị mẹ chồng kiểm soát tài chính, tôi ngộp thở, chới với. Bà thu giữ lương và chỉ phát cho tôi 1 triệu chi tiêu mỗi tuần.
Sau mỗi câu chuyện gia đình tan vỡ, những người cha, người mẹ phải đứng trước lựa chọn khó khăn: đi bước nữa hay ở vậy nuôi con?
Những việc trước đây anh làm cho vợ cũ, tôi có thể bỏ qua nhưng nợ nần khiến cuộc sống trở nên bế tắc, tôi không thể bao dung được nữa.
Khi một phụ nữ nhận ra đức lang quân đóng kịch khi làm chuyện ấy, phải xử lý thế nào?
Vợ mới trẻ, đẹp, khí chất, giàu có thật đấy, nhưng cũng kiêu ngạo hơn, lười biếng hơn, ích kỷ hơn, đòi hỏi hơn, yêu cầu cao hơn rất nhiều.
Ghen là một trạng thái cảm xúc tự nhiên của con người, đặc biệt là phụ nữ. Nhưng đâu là cách ghen thông minh...
Có khi nào ta mải đuổi theo sự yên tĩnh tuyệt đối mà quên rằng hạnh phúc đôi khi chính là những ồn ào thân thuộc?
Ít ai dám cãi lại, nói chi tới chuyện nghĩ cách… chỉnh mẹ chồng. Ấy thế mà chồng tôi lại muốn tôi làm vậy!
Với Kim, đi chơi là phải cho ra đi chơi, đến những nơi thật đẹp, thưởng thức những món ngon, chứ không phải mang cả căn bếp nhà mình đi theo.
Sau 10 năm lấy chồng, Thúy quá chán nản vì cuộc hôn nhân mà trong đó, vợ thì như mẹ đơn thân, chồng thì như trai tân.
Suốt 5 năm, cuộc tình không danh phận cùng sự thăng tiến nghề nghiệp từng khiến Thu hài lòng. Cô nghĩ cô sẽ sống cả đời như thế.
Nhiều người ném đá nàng dâu tương lai về việc đòi đứng tên mua nhà. Tuy nhiên, đây là bài toán phức tạp về lòng tin trong hôn nhân.
Chị ly hôn chóng vánh, đem 2 đứa con đi nước ngoài, để anh ở lại căn chung cư cùng những chuyến phiêu lưu tình ái.
Đừng cất giữ tình cảm trong lòng, hãy nói ra những lời yêu thương khi còn có thể...
Nếu anh lên tiếng phân tích hay nói về kỷ luật trong đầu tư, tôi lại bực dọc cho rằng anh không tin tưởng vợ.
Tình yêu với người già, đó không phải là sự bồng bột hay ham muốn thể xác mà là khao khát có người để bầu bạn, sẻ chia và được sẻ chia.
Việc Dung đột ngột trở thành bà chủ, kiếm nhiều tiền hơn chồng, khơi nguồn cho những bất hoà.