Khoảnh khắc chú rể bất ngờ quỳ xuống nói với con gái riêng của vợ: “Cháu có muốn trở thành…”

30/10/2016 - 10:06

Diogo Bolant quỳ xuống gần với Isadora trước sự ngạc nhiên của cô bé và hỏi: “Con có muốn làm con gái của chú đến suốt cuộc đời không?”

Đây là những gì được ghi lại trong đám cưới của Diogo Bolant, chú rể 37 tuổi với cô dâu là Nicole de Souza (27 tuổi), cô đã trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và có đứa con gái 6 tuổi tên là Isadore.

Trước khi buổi lễ tiến hành, trong sự theo dõi của toàn bộ khách đến tham dự, chú rể Diogo bất ngờ quỳ xuống đến gần với Isadora và trao cho cô bé chiếc nhẫn, anh bắt đầu nói: “Chú có điều này muốn hỏi con, chỉ riêng con thôi. Con có đồng ý làm con gái của chú đến suốt cuộc đời không?”.

Khoanh
Chú rể Diogo bất ngờ quỳ xuống và nói: "Con có muốn làm con gái của chú suốt cuộc đời con lại không?".

Isadora, lúc này đang là phù dâu cho mẹ, không giấu nổi ngạc nhiên và đầy xúc động. Cô bé khóc nức nở, vừa nói đồng ý vừa chạy đến ôm cổ người bố tương lai của mình. Diogo trao cho đứa con gái bé bỏng chiếc nhẫn và hôn lên má Nicole, cả gia đình nắm tay nhau hạnh phúc.

Khoanh khac chu re bat ngo quy xuong noi voi con gai rieng cua vo: “Chau co muon tro thanh…”
Cô bé Isadora bất ngờ òa lên nức nở.

Khi được hỏi về hành động bất ngờ trong lễ cưới hôm nay, chú rể Diogo chia sẻ: “Isadora luôn muốn chúng tôi kết hôn và tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho con bé, bởi vì cô bé là một trong những người quan trọng sẽ gắn bó với tôi, như một gia đình”. Chàng doanh nhân trẻ cũng nói thêm anh đã lên ý tưởng này từ lâu và rất nóng lòng muốn thực hiện nó.

Khoanh khac chu re bat ngo quy xuong noi voi con gai rieng cua vo: “Chau co muon tro thanh…”
...và chạy đến ôm chầm lấy người bố thứ hai.

Về phía Nicole, cô vui mừng khôn xiết khi chia sẻ với tờ Brazil Extra: “Thật khó để diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này, chúng tôi không nghĩ con bé đã vui đến vậy! Diogo yêu thương Isadora rất nhiều, một tình yêu đích thực và tình cảm ấy lớn hơn bất kỳ một từ nào dùng để gọi tên”.

Khoanh khac chu re bat ngo quy xuong noi voi con gai rieng cua vo: “Chau co muon tro thanh…”
Cặp vợ chồng Diogo Bolant và Nicole de Souza.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên Facebook, đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc “cầu hôn” xúc động này đã nhận được 9 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt bình luận. Quản lý marketing Edilaine Gaeta (đại diện công ty tổ chức tiệc cưới Space, Đức) trả lời phỏng vấn của MailOnline: “Chúng tôi đã lên kế hoạch từ sớm. Ai cũng háo hức chờ đến khoảnh khắc này nhưng chúng tôi không hề nghĩ nó lại gây xúc động đến vậy, dù đã biết trước!”.

Sau hôn lễ, gia đình nhỏ này đang hưởng tuần trăng mật tại Cacun, Mexico.

Lâm Anh

 
TIN MỚI
 • Mẹ chẳng khác gì Osin

  Mẹ chẳng khác gì Osin

  16-02-2020 21:37

  Đưa cháu về ngoại thì bà nội không ưa, mỗi lần Trang cầu cứu lên trông cháu, mẹ cô luôn sẵn lòng, nhưng bước chân bà nặng trĩu..

 • 60 tuổi, mẹ mới 'vào đời'

  60 tuổi, mẹ mới 'vào đời'

  16-02-2020 17:27

  Lúc ấy, mẹ chợt nhận ra ý nghĩa về sự hiện diện của mình, giữa bao nhiêu mặc cảm vì đã để con lớn lên trong nghèo khó, chật vật.

 • Có nên đưa con đi du lịch giữa mùa dịch?

  Có nên đưa con đi du lịch giữa mùa dịch?

  16-02-2020 12:17

  Con được nghỉ dài ngày, một điều kiện tuyệt vời để đi du lịch. Nhưng đang dịch Covid-19 thế này thì có nên dắt con đi không?

 • Lòng tốt vô tội vạ?

  Lòng tốt vô tội vạ?

  16-02-2020 10:17

  Đồng tiền có ma lực ghê gớm, người cần nó thường cố bám lấy cho bằng được, nên lòng tốt vô tội vạ đôi khi trở thành con dao hai lưỡi.

 • Chuyện gắp thức ăn thời corona

  Chuyện gắp thức ăn thời corona

  16-02-2020 05:17

  Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, cần kiên quyết từ bỏ hai thói quen khi ăn: gắp đũa riêng vào món ăn chung, và chấm chung một chén nước chấm.

 • Cơm nhà, cơm hàng

  Cơm nhà, cơm hàng

  15-02-2020 17:33

  Cuối cùng, đời người quý giá phút quây quần ngó mặt nhau trong bữa cơm nhà, chứ không phải nhàng hàng sang trọng hay lẻ loi bên hộp cơm trắng rệu rã.