Giúp vợ sống cho đam mê và thực hiện ước mơ, chính bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào về vợ mình
Có lẽ khi cuộc sống rơi vào khủng hoảng, bản lĩnh đàn ông sẽ phát huy mạnh mẽ.
Làm bánh tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa khiến những ngày giãn cách trôi qua không hoài phí.
Cây như biểu tượng của tình tương thân tương ái, như sợi dây gắn bó vô hình mà bền chặt không rời của cộng đồng…
Sang ngày thứ ba giãn cách, mỗi sáng, ba xem lướt tin tức, làm việc… rồi tắt laptop, xuống bếp xem có việc gì phụ giúp mẹ được không.
Tôi liên tục nhắc lại, rằng những ngày này con không có quyền kén chọn. Ăn để tồn tại, để chia sẻ khó khăn với gia đình, với thành phố.
Muốn giúp con có một tuổi thơ “giàu nụ cười, niềm vui”, bạn hãy bắt đầu bằng việc cùng tôi “chế biến” ra những đứa trẻ tích cực ngay từ hôm nay.
Ai trong chúng ta hẳn cũng có một Hồi ức 1988 đầy khó khăn nhưng đẹp đẽ.
Thấy người nào đi xe máy, chở rau củ, gạo muối sau lưng, mọi người đều hỏi như một lời chào: “Gửi cho Sài Gòn hả ?”.
Anh chìa tin nhắn điện thoại với số tài khoản mới được cập nhật, vợ anh mừng phát hét lên: “Trời ơi! Nhiều vậy hả anh? Đỡ ghê hén!”.
Thay vì để bọn trẻ suốt ngày xem tivi, điện thoại, chị Hoa đã tạo cho con những trò chơi từ chai nhựa, thanh gỗ cũ...
Rồi dịch sẽ qua, quay lại cuộc sống cũ, hy vọng từng góc be bé của nhà mình hôm nay sẽ là ký ức đẹp giúp con vững bước trên đường đời
Trong dịch bệnh, những người cầm lái ấy đang mang tất cả tình yêu thương, lo lắng quan tâm của họ để đưa gia đình mình đến được bến đỗ bình an.
Sự minh triết của những đứa trẻ và chính bản thân các con giúp cha mẹ có niềm tin vào cuộc sống
Nam nghệ sĩ xiếc chia sẻ công việc bếp núc với vợ cũng như tìm nhiều trò vui để các con không buồn chán trong những ngày ở nhà chống dịch.
Người thân chứng kiến giây phút trọng đại của đôi trẻ thông qua ứng dụng Zoom.
Những người yêu nhau dù không ở cạnh nhưng sẽ luôn có nhau, luôn được già đi cùng nhau. Chị sẽ luôn ở đó, trong thương nhớ của chồng mình.
Nhận món quà quê vào lúc này, tôi mới thấm thía ân nghĩa. Nó không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn gói ghém bao nhiêu sự quan tâm.
Đã năm tháng trôi qua, tôi vẫn chưa biết khi nào mình về lại được nhà.
Chiều, má với ba làm vườn, chủ yếu ba làm, má chỉ phụ nhổ cỏ. Tối, những đêm trăng, má ra vườn nghe tiếng ếch nhái còn thư giãn hơn nghe karaoke…
Nữ đại gia Thuỷ Tiên cho biết cô và ca sĩ Đan Trường đã ly hôn sau 8 năm mặn nồng, vì những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.
Ngày họ quen nhau, Thắng đang bế tắc trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh hứa hẹn bao điều, và chị chờ đợi ngày anh tự do.
Cuộc sống hằng ngày có quá nhiều điều không ưng ý và con người hay bị hút vào những điều không toàn vẹn. Với hôn nhân cũng vậy...
Quê chồng Đà Nẵng, quê vợ miền Tây. Cả nhà tôi đều bị “mắc nợ” một hương vị cơm nước đặc trưng của những bà mẹ quê.
Những kỷ niệm sống cùng COVID-19, ba sẽ lưu lại và kể cho con nghe về quãng thời gian khó khăn nhất của nhân loại.