PNO - Tôi đột ngột nhận được điện thoại của một phụ nữ lạ. Chị cho biết đã có con gái với chồng tôi, bé năm nay 7 tuổi.
Chia sẻ bài viết: |
Cuti 25-06-2023 15:29:02
Xét nghiệm ADN chưa tg
Người qua đường 19-06-2023 22:01:10
Mình lại thấy bà mẹ chồng có vấn đề.
Đâų Rán 10-06-2023 23:04:56
Lâý gì làm băñg chůńg răñg Tuýêt là con cůa chôñg chį. Theo tôi nên đi thů ADN. Mọi viêç nên sů lý theo đúng trình tů luâț pháp
Mài xìang 08-06-2023 12:15:03
Vc bạn cứ thử ADN trước nếu đó là con của chồng bạn thì chu cấp cho bé qua chi tiết bạn kể bạn chỉ nói là bé không giống cha chứ có phải không cùng huyết thống đâu nhỡ bạn nhường chỗ cho người khác thế nào chẳng phải bạn xây dựng tổ ấm bao năm lại để người khác hưởng quả ngọt à.
Thắng 07-06-2023 22:32:35
Sao không nghe vc bạn thử ADN của đứa bé nhỉ?
Nguoivohinh 07-06-2023 14:25:55
Cẩn thận với bà mẹ chồng.
Bây giờ điều kiện kinh tế khá hơn, nhưng mỗi lần đưa tiền cho vợ, thái độ của chồng khiến Linh chán nản.
“Thế hệ cợt nhả” là thế hệ gì mà nhắc đến ai nấy ngao ngán lắc đầu?
Hễ không được đáp ưng yêu sách là cậu quý tử chặn số, cắt đứt liên lạc với bố mẹ.
Tôi lao vào đầu tư, làm ăn, xoay xở... nhưng cái tôi mất lại là những tháng ngày yên ổn nhất, là những bữa cơm tối có đầy đủ tiếng cười.
Người ta xài đồ cũ vì hoàn cảnh, vì thói quen, hay vì một lý do nào khác?
Khi cảm thấy chân như bước đến đường cùng, hãy nghĩ, hãy tìm đến một người để nói ra...
Chuyện mở hay tắt đèn trên giường tưởng “nhỏ như con thỏ” nhưng với không ít cặp đôi lắm khi gây cơm không lành canh không ngọt.
Con ước một lần được cảm nhận sự công bằng, được bố mẹ nhìn nhận và yêu thương như những đứa con khác trong gia đình.
Người bi quan phàn nàn về cơn gió, người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều, người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm
Một người chưa từng biết thế nào là hạnh phúc, coi thường hạnh phúc...
Ngày tôi thông báo nghỉ việc, đồng nghiệp gặng hỏi lý do. Khi biết tôi về quê chăm sóc mẹ bị tai biến, ai nấy đều thương.
Chị Tâm nghĩ đến chuỗi ngày chăm cháu như một sự bắt buộc, tự dưng tâm tư nặng trĩu…
Thay vì im lặng và hờn dỗi, có lẽ các ông chồng nên học cách chia sẻ, bày tỏ cảm xúc.
Đổi từ trà nóng sang trà chanh ướp lạnh cũng có cái hay. Đâu phải cái gì mới mẻ cũng là sai trái, hư hỏng.
Thiền là khi tâm trí tĩnh lặng, loại bỏ những suy nghĩ lo toan, đưa bản thân trở về sự an định. Nhưng tôi lại thiền với cách không giống ai.
Anh nói 3 mẹ con đứng chờ, anh sẽ quay lại để cùng dọn đến nhà trọ, nhưng 10 qua năm anh bặt vô âm tín, hiện nguyên hình kẻ lừa đảo.
Nếu có ai hỏi điều gì gợi cho những người xa nhà nỗi nhớ quê hương nhiều nhất, tôi sẽ trả lời đó là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng.
Ông bà nhạc rất mừng khi nhận sữa vợ chồng tôi tặng và đã uống hết mấy hộp trong vài tháng...