Đàn ông thích phụ nữ béo, vì sao?

17/10/2017 - 09:10

Có nhiều cặp vợ chồng không bất ngờ về sở thích kỳ lạ của nhau. Nhưng một số phụ nữ thực sự đang thỏa mãn và hạnh phúc với vóc dáng của mình.

Dù hiếm nhưng trên thế giới trường hợp người đàn ông thích phụ nữ béo không ít, thậm chí có những hội nhóm đàn ông cùng sở thích này. Nguyên nhân rất khó đoán định chính xác nhưng thường xuất phát từ tâm lý, những tiếp xúc và ấn tượng trong quá trình trưởng thành của người đàn ông đó.

Dan ong thich phu nu beo, vi sao?
 

Lúc này có thể cả hai vợ chồng phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia tâm lý thì chuyện mới có cơ hội giải quyết êm đẹp. 

Trong khi chờ đến chuyên gia, người trong cuộc có thể nói chuyện thẳng thắn với đối tác về những cảm xúc của mình trước vấn đề này. Hãy cho anh ấy biết bạn đang bối rối như thế nào. Cũng nên cân nhắc liệu anh ấy thực sự ham muốn những cô nàng “tròn trịa”, hay chỉ vì bạn thực sự đang “da bọc xương” khiến anh mất hết ham muốn.

Có nhiều cặp vợ chồng không bất ngờ về sở thích kỳ lạ của nhau. Nhưng một số phụ nữ thực sự đang thỏa mãn và hạnh phúc với vóc dáng của mình. Nên khi chồng thổ lộ thích phụ nữ “phốp pháp” sẽ khiến nảy sinh mâu thuẫn. Sự thấu hiểu là điều cần thiết để giải quyết những rào cản trong quan hệ vợ chồng, không chỉ trong chuyện chăn gối mà còn là những vấn đề khác của hôn nhân.

Dan ong thich phu nu beo, vi sao?
 

Tăng kích thước vòng eo đồng nghĩa với việc tăng lượng mỡ dự trữ trong các tạng, vốn là một yếu tố nguy cơ cho nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, đái tháo đường… Việc chiều theo ý chồng không chỉ đơn thuần khiến chúng ta bất mãn với vóc dáng của mình, mà còn có thể đẩy bạn vào nguy cơ với sức khỏe. Bạn cần nói rõ những lo lắng này cho chồng hiểu được tác hại của sở thích kỳ lạ ấy. 

Cũng không loại trừ việc người trong cuộc quá “mình hạc sương mai” so với tiêu chuẩn thông thường. Nếu tỉnh táo cân nhắc thực tế, người phụ nữ sẽ biết gia giảm cho tương thích, vẫn bảo tồn sở thích của mình mà vẫn được tiếng chiều chồng.

Tuyến Trần
 

 
TIN MỚI
 • Người đàn ông trên mây

  Người đàn ông trên mây

  20-02-2020 09:22

  Điểm chung của các vị đàn ông này là khi đã “một bước lên mây” (do ảo tưởng, ngộ nhận bản thân) là cứ mãi lửng lơ không đáp xuống “hạ giới”.

 • Hội chứng bệnh bận bịu

  Hội chứng bệnh bận bịu

  20-02-2020 05:12

  Bệnh bận bịu phát sinh tự nhiên từ thói “tham sân si” của con người, tham tích lũy mọi thứ từ đồ đạc, bạn tình, đến kiến thức…

 • Mẹ ước gì gánh hết bệnh tật cho con

  Mẹ ước gì gánh hết bệnh tật cho con

  19-02-2020 14:02

  Hạnh phúc của mẹ - nay chỉ gói gọn trong tiếng cười, tiếng khóc hồn nhiên của trẻ thơ, và sự sẻ chia những buồn vui ngắn dài.

 • Sau đổ vỡ, tìm một bờ vai đâu dễ

  Sau đổ vỡ, tìm một bờ vai đâu dễ

  19-02-2020 12:02

  Phụ nữ phải mạnh mẽ, vì họ không có sự lựa chọn, chứ có một bờ vai an toàn để tựa vào, thì điều đó vẫn rất tuyệt vời.

 • Lấy chồng kém 17 tuổi, nữ ca sĩ U50 gặp khó đường con cái

  Lấy chồng kém 17 tuổi, nữ ca sĩ U50 gặp khó đường con cái

  19-02-2020 09:12

  Trong năm qua, Shim Mina và chồng tìm mọi cách để có con nhưng không thành công.

 • Bệnh… sợ

  Bệnh… sợ

  19-02-2020 05:12

  "Bệnh sợ" của ba mẹ đang tước đi sức đề kháng của con, lấy luôn cả cơ hội nhận diện tình huống nguy hiểm và cách xử lý khó khăn.