Bé điệu làm chị

27/07/2013 - 07:55

PNO - PNCN - Minh Phương đi đâu ai cũng bảo điệu ơi là điệu, chiếc máy ảnh của mẹ mà lia tới là thế nào bé cũng làm dáng trước ống kính ngay. Điểm đáng yêu nữa là bé rất biết quan tâm đến người khác.

Be dieu lam chi

Bé thường hỏi thăm sức khỏe của bà, kể cho bà nghe những câu chuyện về các bạn ở lớp.

Be dieu lam chi

Minh Phương thích nhất là được chụp hình cùng mẹ, vì cả hai mẹ con đều… điệu như nhau. Mẹ và bé thường chơi trò trốn tìm, mèo đuổi chuột.

Be dieu lam chi

Và, cứ mỗi lần thua, bé lại ôm hôn mẹ trìu mến để xí xóa.

Khi biết có em bé trong bụng mẹ, Minh Phương luôn tìm cách làm mẹ vui, để em bé cũng được vui lây.

Be dieu lam chi

Em Khánh An xinh xắn chào đời giúp Minh Phương thấy mình chững chạc hẳn lên. Bé thường xuyên ẵm em thay mẹ.

Sáng nay, “bé điệu” Minh Phương tuyên bố với cả nhà: “Sau này, con sẽ chỉ cho em Khánh An biết làm điệu như con!”.

THANH BÔNG

Chuyên mục “Khoảnh khắc yêu thương” sẽ giới thiệu những bức ảnh ghi lại những hình ảnh, cử chỉ… biểu lộ tình cảm yêu thương, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, tình nhân… Kính mời bạn đọc tham gia. Bài và ảnh xin gửi về địa chỉ: khoanhkhacyeuthuong@outlook.com. Số lượng ảnh: từ năm - bảy ảnh (mỗi ảnh kèm lời chú thích ngắn).
 

news_is_not_ads=
TIN MỚI