Sự thật gây sốc về nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"

09/04/2016 - 15:22

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" không chỉ bị tố là kẻ đã dụ dỗ cô dùng ma túy mà còn là kẻ lừa tiền của cô.

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" dụ dùng ma túy và lừa tiền

Luật sư của nam diễn viên Rahul Raj Singh - ông Neeraj Gupta - mới đây đã từ chối bào chữa cho anh. Ông đã tổ chức buổi họp báo và thẳng thắn công khai những tình tiết được cho là bằng chứng chống lại Rahul trong vụ án liên quan đến cái chết của bạn gái anh, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee - nữ diễn viên trong phim Cô dâu 8 tuổi.

Ông khẳng định: “Pratyusha - diễn viên phim cô dâu 8 tuổi có sử dụng ma túy, còn Rahul lại là kẻ nghiện nặng. Chính Rahul là người lôi kéo Pratyusha dùng chất kích thích. Anh ấy đã làm hỏng nữ diễn viên trẻ”, Gupta cho biết.

Su that gay soc ve nu dien vien
Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" dụ dùng ma túy và lừa tiền.

Neeraj Gupta cho biết trước ngày Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng, Rahul đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà hàng Bora Bora ở Mumbai. Trong buổi tiệc đó, Rahul dụ nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" dùng ma túy rồi lừa tiền.

Thông tin của luật sư này cũng có thêm căn cứ vững chắc khi bố mẹ của Pratyusha Banerjee cho biết 24 lahk (hơn 800 triệu đồng) đã bị rút khỏi tài khoản của cô trong thời gian từ tháng 11 năm ngoái đến nay. Số dư tại ngân hàng bằng 0 và họ không biết về số tiền đã bị rút.

Đây là số tiền mà nữ diễn viên này đã kiếm được từ việc tham gia 2 chương trình truyền hình thực tế là Big Boss và Power Couple.

Hiện phía cảnh sát đã điều tra các tài khoản khác của cô bao gồm cả tài khoản chung giữa Pratyusha và mẹ để tìm ra dấu vết số tiền bị mất tích. Các sao kê tài khoản ngân hàng sẽ được rà soát xem có bất kỳ sai lệch nào không. Cảnh sát cho biết, Rahul là người nắm giữ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của Pratyusha.

"Cô dâu 8 tuổi" có thực sự tử tự?

Su that gay soc ve nu dien vien
Luật sư cũ của Rahul cho rằng nên điều tra bạn gái cũ của anh, nữ diễn viên Saloni (phải).

Luật sư Neejai Gupta cũng phủ nhận thông tin trước đó cho rằng trước khi tự tử, Pratyusha và Rahul tổ chức tiệc ở nhà riêng: “Theo thông tin tôi có, Rahul đã ở cùng vài cô gái tại một nhà hàng ở ngoại ô Andheri đến 1h30 sáng. Chắc chắn anh ấy không thể ở cạnh Pratyusha lúc ấy. Cảnh sát nên điều tra thêm thông tin này. Ngoài ra thông tin Rahul đến nhà thờ cũng hoàn toàn không có căn cứ”.

Bên cạnh đó, vị luật sư lưu ý cảnh sát nên xem xét vụ án này như một âm mưu giết người chứ không phải một vụ tự tử, bởi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều ông nói là sự thật.

Luật sư Gupta cũng nhắm đến bạn gái cũ của Rahul - nữ diễn viên Saloni Sharma - và đặt nghi vấn vì sao cô này không bị điều tra trong vụ án.

Trước đó, giới truyền thông Ấn Độ đã đưa ra thông tin Saloni Sharma từng cầm dao đe dọa bạn trai cũ và cả Pratyusha. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã phủ nhận và cho rằng, đó là sự bịa đặt hoang đường: “Ngược lại, chính Pratyusha là người đe dọa tôi nhưng tôi đã giữ im lặng về việc này”.

Lục Nhi (Tổng hợp)
 

 
TIN MỚI