Thông tin mới nhất từ Tòa án về vụ Cô dâu 8 tuổi

09/04/2016 - 09:32

PNO - Dù muốn được bảo lãnh ra sớm nhưng yêu cầu của gia đình bạn trai Cô dâu 8 tuổi đã bị bác bỏ.

Tòa án không cho Rahul được bảo lãnh

Rahul Raj Singh bị cáo buộc là nguyên nhân thúc đẩy cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tại nhà riêng vào ngày 1/4.

Cảnh sát Mumbai đã bắt giữ Rahul theo bộ luật hình sự Ấn Độ điều khoản 306 (Đồng lõa, tiếp tay gây ra tự tử cho người khác), điều khoản 504, 506 (người phạm tội hình sự có hành vi đe dọa, làm nhục người khác) và điều khoản 303 (có hành vi bạo lực).

Rahul đã nộp đơn xin tại ngoại vì lo sợ sẽ bị tạm giam vào ngày thứ 4. Trong phiên tòa, thẩm phán Farooq Ahmed đã tuyên bố phán quyết không cho Rahul được bảo lãnh sau khi lắng nghe lập luận kéo dài 20 phút từ công tố viên Datta Mudiganti, luật sư bảo vệ Zameer Khan và luật sư Falguni Brahmbhatt - người đại diện cho bố mẹ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Thong tin moi nhat tu Toa an ve vu Co dau 8 tuoi
Diễn viên Pratyusha Banerjee và bạn trai Raul.

Công tố viên Datta Mudiganti trình bày với tòa án rằng cảnh sát cần điều tra liệu Raul - người đầu tiên bước vào hiện trường vụ án, có tìm thấy thư tuyệt mệnh và phá hủy nó hay không. Trong lá đơn phản đối cho bạn trai nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi được bảo lãnh, cảnh sát cho biết, việc khám nghiệm tử thi cho thấy có một số vết thương cũ trên cơ thể Pratyusha, khiến họ nghi ngờ do chính Raul gây ra.

Cảnh sát cũng trình bày với thẩm phán về việc Saloni Sharma - bạn gái cũ của Raul thường xuyên đến nhà của Pratyusha và từng đánh nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi”. Saloni cũng liên tục buộc Pratyusha bước ra khỏi cuộc đời của Raul. Công tố viên còn bổ sung: “Pratyusha đã phản đối bạn trai gặp tình cũ. Có lẽ sau khi phát hiện ra Raul vẫn còn qua lại với Saloni, nữ diễn viên đã tự tử”.

Còn luật sư Falguni Brahmbhatt cho biết, vào lúc 3h sáng ngày 1/4, một vài giờ trước khi Pratyusha qua đời, cô đã gọi điện thoại cho một người bạn rất thân để nói rằng Raul đang bạo hành mình. Vị luật sư này cũng chia sẻ, bố mẹ và bạn bè của Pratyusha cho rằng cô bị giết và đây không phải là một vụ tự tử. Falguni Brahmbhatt bổ sung rằng, Raul có lẽ đã chạm vào bằng chứng thay vì quay số 100.

Luật sư của bạn trai Cô dâu 8 tuổi từ bỏ vụ án vì... đạo đức

Thong tin moi nhat tu Toa an ve vu Co dau 8 tuoi

Sự việc ngày càng theo chiều hướng phức tạp khi luật sư Neeraj Gupta (luật sư trước đó bào chữa cho Rahul) từ bỏ vụ án của thân chủ mình. Neeraj nói rằng: "Tất cả vẫn còn đang cần làm sáng tỏ" khi đề cập tới những tình tiết liên quan đến vụ án.

"Tôi từ bỏ vụ án này vì tính nhân đạo là trên hết. Tôi thấy rằng tôi không nên tranh luận về sự kiện này nữa".

Khi được hỏi về việc có thay đổi suy nghĩ của mình hay không sau khi những báo cáo từ cảnh sát đều chống lại Rahul, Neeraj nói: "Những cáo buộc trên không ảnh hưởng gì tới việc đưa ra quyết định. Một luật sư luôn luôn phải chuẩn bị tinh thần cho những điều như vậy".

Ngọc Linh (Tổng hợp)

 
TIN MỚI