PNO - Em chồng sinh con, cả nhà chồng tôi mừng lắm, nhưng tôi điếng người khi biết cha của cháu bé là ai.
Chia sẻ bài viết: |
NGOs 05-07-2022 14:17:27
Vấn đề là bà em chồng đạt mục đích rồi vẫn còn quanh quẩn liên quan với ông Đ. Hàng xóm, bạn của bạn, bạn của vợ, em chồng của vợ bạn, ... một cái bóng vất vưởng đâu đó xung quanh gia đình chính thất.
Quả báo e là hai đứa trẻ nhà đó sau này lớn lên lại đụng cái duyên yêu nhau chết bỏ. Cấm cũng không cấm nổi. Đời cha ăn mặn đời con khát nước. Cả hai con.
Muốn xin giống thì lựa mấy em trai, bọn nó cũng chả quan tâm có bầu hay không, cũng chả mong có đứa con nào lọt ra lúc còn trai trẻ. Không bị dính dáp chia tài sản về sau. Lựa giống thì không dị tật di truyền là được rồi. Còn học tài thi phận, con của các thiên tài cũng là người bình thường, thiên tài cũng là con của người bình thường. Mấy cái thông minh với sự nghiệp gì chả hề vận vào đứa con được. Mỗi cá thể là riêng biệt. Sự nghiệp của mỗi người là do họ tự tạo dựng.
Cố tình lựa những người có sự nghiệp trừ phi có tính toán như vụ Nguyễn Bé Lory.
Phạm Hoa 05-07-2022 08:18:04
Kiểu gì thì cũng là loại con giáp thứ 13 xen vào gia đình người khác, không có tâm...
Nguyễn Mình Đức 05-07-2022 07:12:04
Người thứ 3, hay còn gọi là tiểu tam luôn là căn nguyên gây mâu thuẫn trong các gia đình và dẫn đến ly hôn, sớm hay muộn. Trong câu chuyện trên giữa được và mất luôn song hành. Cuộc đời vốn rất công bằng, cái gì không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình dù có thể bằng nhiều cách, mong rằng mọi người hãy sáng suốt lựa chọn và quyết định hạnh phúc cho mình.
Quân Vương 05-07-2022 06:25:07
Có gì mà phải "ớn lạnh"? Bạn cũng lo chuyện bao đồng quá hay còn thấy tiếc nuối anh người yêu cũ? Toàn người trưởng thành rồi làm gì thì họ phai tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình đâu cần bạn lo hộ cho người ta?
Ly lai thanh 05-07-2022 05:45:52
Đó là chuyện bình thường của xã hội bây giờ, chẳng có gì nghiêm trọng cả, tự bạn quan trọng hóa lên thôi
tranhung 04-07-2022 12:06:23
Thứ nhất, bạn quá ư vô duyên, xin lỗi tôi nói thẳng, khi vẫn cố xía vào chuyện người khác dù họ đã nói rõ. Thứ hai, bạn quá ư ích kỷ khi tự nói ra suy nghĩ không tha thứ cho chồng vì bất kỳ lý do gì nếu chồng bạn cho người khác đứa con. Bạn chắc nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ??! Bạn nên hiểu biết hơn rằng : vợ chồng như chiếc áo, và chắc chắn bạn sẵn sàng thay áo mới, theo tính cách mà bạn thể hiện, chỉ vì mất một cái nút trên áo cũ! Điều đó lại bộc lộ thêm rằng: Bạn là một kẻ hoang phí, thiếu hiểu biết! Thân.
Ahn Lê 03-07-2022 19:51:49
Giống kịch bản film truyền hình !
Anh tuynh 28-06-2022 04:25:43
Một số người phụ nữ thời bây giờ họ cho rằng làm mẹ đơn thân là là khôn ngoan, vì không bị ràng buộc về mọi mặt, được tự do về mọi mặt kể cả về tình cảm. Họ không nghỉ rằng như vậy là họ đã bước ra ngoài quy luật xã hội, trong đó có cả phạm trù về đạo đức về gia đình. Vì vậy xã hội ta nên lên án lối sống buông thả vô trách nhiệm vô đạo đức này. Hãy phân tích cho họ thấy đó là thói xấu không nên có...
Cái giá của nỗi chênh vênh dễ thấy nhất là nạn “không thể tự đứng trên đôi chân mình”.
Tôi - 1 cô gái tuổi đôi mươi - đang dấn thân vào "đường đua" yêu xa. Nghe thì có vẻ lãng mạn, nhưng đây là một thử thách không hề nhỏ.
Một lần tôi đi cắt tóc tém cho gọn gàng, cô chủ tiệm “phán”: “Đừng làm đàn ông nữa, chồng bỏ đấy!”
"Mình không muốn làm nữa. Nhưng con cái còn đi học, chưa kể còn phải lo cho gia đình bên chồng, rồi bên cha mẹ..."
Ra riêng được nửa năm, Diệu rất bực vì Thắng - chồng cô - cứ hở ra là chạy về nhà mẹ.
Tuy rằng vẫn là tình yêu, vẫn là gia đình, nhưng mọi thứ có vẻ “nhiệm vụ” hơn, trầm lắng hơn, ít kết nối cảm xúc hơn.
Cả nhà tôi đều ớn những cơn cằn nhằn bất tận của mẹ. Nhưng tất cả đã thay đổi khi bà nội tôi tung chiêu một cách ngoạn mục.
Đổi một ngày mai chưa đến ấy bằng sự hà khắc ở hiện tại, hà khắc với bản thân với chồng con, liệu có đáng?
Hôn nhân không phải là bến đỗ an toàn cho những ai lười biếng hay thiếu trách nhiệm với cuộc đời mình.
Không riêng gì vật chất, bất cứ ai cũng có những điều để cho đi: nụ cười, ứng xử tử tế, giúp đỡ nhau khi có thể…
Trong 1 góc nhỏ lặng lẽ của thành phố huyên náo, bận rộn, họ gặp nhau như 1 sự sắp đặt của số phận…
Nhờ em chồng chỉ dẫn, tôi đã kiên trì để dành được “quỹ đen” là 2 cây vàng.
Sau cú tát vợ như trời giáng, chồng Dung còn nói rằng lâu nay anh chịu dồn nén, đánh được vợ anh mới thấy... thoải mái.
Thay vì phàn nàn rồi mệt mỏi, thất vọng, nên chấp nhận những khiếm khuyết của bạn đời và nỗ lực bù đắp cho phần khuyết đó.
Quỳnh gặp gỡ những người mẹ lớn tuổi chỉ để hỏi rằng, khi con cháu cáu gắt, hay càm ràm, họ có buồn phiền nhiều không?
Gia đình không phải là nơi tranh đấu, là chỗ thắng thua. Gia đình là nơi chốn để chữa lành.
Mấy năm nay rồi, chị cũng chẳng còn lạ lùng gì tính nết, thói quen ứng xử đầy hờ hững, lãnh đạm của cô con gái.
“Thị phạm” cho người phối ngẫu nhằm đổi không khí phòng the. Nhưng tất nhiên luôn có học trò kém điểm thực hành trên giường.