Cầu hôn người yêu bằng 5 chiếc nhẫn kim cương

15/04/2021 - 17:59

PNO - Vào tuần trước, một cặp đôi ở Atlanta (Mỹ) đã gây sự chú ý cho hàng ngàn người trên mạng xã hội bằng một màn cầu hôn ngoạn mục: chàng đã chở nàng trên một chiếc trực thăng bay vòng quanh thành phố và đáp xuống với lời cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn trước sự chứng kiến và chúc mừng của nhiều bạn bè và người thân tại sân bay.Ban đầu, William Hunn và Brittney Miller lên kế hoạch đi chơi vào cuối tuần của mùa Phục sinh và sẽ cùng nhau thử những loại rượu mới. Nhưng Miller chia sẻ với NBC News rằng cô nhanh chóng nhận ra kế hoạch của họ đã được thay đổi theo một sự sắp đặt trước của bạn trai.

William Hunn đã tặng cô dâu tương lai của mình năm chiếc nhẫn khác nhau khi anh cầu hôn cô vào tuần trước
William Hunn đã tặng cô dâu tương lai của mình năm chiếc nhẫn khác nhau khi anh cầu hôn cô vào tuần trước

Ngay sau đó, cặp đôi đã đến một sân bay, nơi Hunn đã khiến Miller bất ngờ khi lái một chiếc trực thăng chở cô đi vòng quanh thành phố Atlanta, quê hương của họ. Cho đến khi máy bay hạ cánh, Miller vẫn chưa biết điều bí mật tiếp theo mà Hunn sẽ dành cho cô là gì.

Khi vừa đáp xuống sân bay trực thăng, cặp đôi đã được một số bạn bè thân thiết chào đón. Một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim ghi lại khoảnh khắc Hunn “bật mí” với bạn gái. Từ đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã vô cùng ngưỡng mộ khi chứng kiến cảnh Miller khóc trong xúc động và hạnh phúc khi được bạn trai quỳ gối và nói lời cầu hôn với 5 chiếc nhẫn.

“Khi tôi nhìn thấy mọi người đi lên sân thượng, trái tim tôi như đang rơi xuống đất... Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là “Ôi trời ơi, điều đó sắp đến với mình rồi sao”, Miller chia sẻ.

Khi cầu hôn bạn gái, Hunn nói: “Em có thể thử cả năm chiếc nhẫn này hoặc chọn một”. Miller cho biết đó không phải là một lựa chọn dễ dàng. Sau một lúc bối rối và lưỡng lự, cuối cùng Miller chọn chiếc nhẫn kim cương được cắt hình chữ nhật mà cô yêu thích hơn cả trong số 5 chiếc.

Nhiều tuần trước, cặp đôi đã từng đi xem và chọn nhẫn đính hôn cùng nhau. Nhưng Miller cho biết cô rất ngạc nhiên khi được tặng cả năm chiếc nhẫn mà mình đã “chấm” trước đó.

Chiếc nhẫn mà Miller chọn là chiếc nhẫn được thiết kế riêng mà Hunn đã bí mật ghi hình lại cùng với hình ảnh của anh trong một đoạn video như một cách để trêu chọc Miller. Trong 30 ngày, Hunn đã cho ghi hình chiếc nhẫn này đi cùng bóng dáng từ phía sau của Miller xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trước ngày trọng đại của cặp đôi.

“Anh ấy chỉ cần thu xếp để gia đình chúng tôi từ các bang khác đến gặp nhau lần đầu tiên và chỉ cần làm tôi ngạc nhiên với một chiếc nhẫn, thì tôi cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Nhưng anh ấy muốn làm cho cho sự kiện này trở nên thật độc đáo và đặc biệt, và anh ấy đã làm điều đó", Miller xúc động.

Miller cũng cho biết, cả hai đã kết thúc một ngày bằng lễ đính hôn bất ngờ với sự có mặt của đầy đủ các thành viên trong gia đình, bao gồm cha mẹ, ông bà và anh chị em của cả hai bên, trong số này có một số người mới gặp nhau lần đầu tiên và nhiều người đến từ các bang khác của Mỹ.

Tuy cặp đôi chỉ mới hẹn hò được một năm, nhưng Miller chia sẻ quan điểm rằng “trong tình yêu, không có khái niệm thời gian dài hay ngắn”. Mười năm trước, hai người đã gặp nhau tại Đại học Clarke Atlanta và đã là bạn tốt của nhau trong suốt thời gian qua.

Miller cho NBC News hay cặp đôi sẽ chưa vội tổ chức đám cưới mà có thể sẽ đợi ít nhất một năm nữa. Cô cũng bày tỏ sự biết ơn đến tất cả những người đã ủng hộ mình và bạn trai, trong đó có cả những người không quen biết trên mạng xã hội sau khi màn cầu hôn nói trên trở nên nổi tiếng. “Chúng tôi rất cần sự ủng hộ từ mọi người, bất kể đó là ai vì lý do gì”, Miller chia sẻ.

Nhất Nguyên (theo NBC News)

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEtulieuvi /strCate=tulieu
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthegioivi /strCate=thegioi