Những hành động kỳ lạ nhất của khách nhà giàu khi ở khách sạn

03/03/2022 - 15:02

PNO - Các nhân viên khách sạn đã tiết lộ một số điều kỳ lạ nhất của một số khách hàng giàu có, trong đó có người nổi tiếng, tổng giám đốc và thậm chí cả tỷ phú.

Shrishti - một nhân viên dọn phòng - từng chứng kiến chủ tịch một công ty lớn có hành động kỳ lạ khi bước vào sảnh khách sạn.

Nhiều khách hàng đưa ra yêu cầu kỳ lạ cho nhân viên khách sạn
Nhiều khách hàng đưa ra yêu cầu kỳ lạ cho nhân viên khách sạn

“Ông ta thường bước vào sảnh khách sạn với hơn 20 nhân viên bảo vệ vây quanh, sau đó bắt đầu bò trườn và gầm gừ trên sàn nhà như một con vật.

Ông ấy thậm chí còn yêu cầu một số bảo vệ của mình làm điều tương tự.

Và ông ấy thực hiện “nghi lễ động vật” này tại sảnh khách sạn mỗi đêm, kéo dài gần một tháng, trước sự chứng kiến ​​của những khách hàng khác đang lưu trú tại khách sạn - những người chỉ biết lặng lẽ chứng kiến trong sự kinh ngạc”, Shrishti kể lại.

Willie, một quản lý văn phòng, thì tiết lộ một “trò hề kỳ quặc” của một người đàn ông nằm trong “danh sách 500 người giàu nhất thế giới”.

“Điều này xảy ra sau khi cổ phiếu của ông ta giảm xuống mức thấp kỷ lục, trước khi ông ấy đến ở khách sạn 1 ngày. Đêm đó, ông ấy muốn ngủ trên bàn của nhà hàng, gọi khoảng 20 con tôm hùm đã được nấu chín và yêu cầu bày chúng lên khắp cơ thể của mình.

Chưa hết, ông ấy còn yêu cầu nhân viên khách sạn đổ hết 3 chai rượu vang đỏ của Ý vào một thùng đá. Sau đó, ông ấy nhúng chiếc áo sơ mi trị giá hàng ngàn USD của mình vào cái xô đó, và dùng nó để liên tục lau mặt trong vài giờ tiếp theo”, Willie cho biết.

Các nhân viên khách sạn còn kể lại những yêu cầu kỳ lạ khác của khách hàng nhà giàu. Chẳng hạn, một triệu phú ở Trung Quốc gọi thức ăn và muốn chúng được để bên trong “một cây đàn guitar đặc biệt”.

Trong khi đó, một vị khách khác muốn có một con ngựa “đồng hành” với mình trong suốt thời gian anh ta tổ chức đám cưới tại khách sạn.

Một tỷ phú “bảnh trai” thậm chí còn “yêu cầu khách sạn tuyệt đối không cho phép bất cứ ai tới lui 2 tầng nơi ông ta đang lưu trú, ngoại trừ nữ nhân viên khách sạn”.

Nhất Nguyên (theo The New York Post)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI