PNO - Chồng không bao giờ động tay vào việc nhà hay chăm sóc con. Ở gia đình khác, người vợ có thể chiều chồng và nhịn chồng đến mức nào nhỉ?
Chia sẻ bài viết: |
Người qua đường 19-06-2023 11:21:45
Chị này sai quá sai. Cái sai của chị ko phải là chọn anh ta làm chồng. Cái sai lớn nhất là biết anh ta như vậy rồi còn đẻ thêm đứa thứ 2. Tôi ko biết "điều gì sẽ chờ đợi chị phía trước", nhưng dù có là cái gì thì vẫn tốt hơn tiếp tục đèo bòng người chồng lười nhác vũ phu có thừa mà năng lực tự trọng túng thiếu như thế.
Trương Mỹ Hương 19-06-2023 07:39:40
Theo thiển ý của mình bạn nên về nhà ngoại một thời gian sống li thân để xem chồng bạn có sửa đổi không? Lỗi của bạn là đáp ứng đòi hỏi của anh ấy quá dễ dàng mà không yêu cầu nghĩa vụ đóng góp cho gia đình, phụ giúp vợ chăm sóc gia đình. Gom góp tiền mua xe hơi để anh ấy có cơ hội ra ngoài đàn đúm dễ dàng hơn. Nếu anh ấy không có ý thay đổi, bạn nên sắp xếp cho mình và con cuộc sống khác tốt hơn là chịu đựng người vô tâm còn vũ phu nữa.
Hễ không được đáp ưng yêu sách là cậu quý tử chặn số, cắt đứt liên lạc với bố mẹ.
Tôi lao vào đầu tư, làm ăn, xoay xở... nhưng cái tôi mất lại là những tháng ngày yên ổn nhất, là những bữa cơm tối có đầy đủ tiếng cười.
Người ta xài đồ cũ vì hoàn cảnh, vì thói quen, hay vì một lý do nào khác?
Khi cảm thấy chân như bước đến đường cùng, hãy nghĩ, hãy tìm đến một người để nói ra...
Chuyện mở hay tắt đèn trên giường tưởng “nhỏ như con thỏ” nhưng với không ít cặp đôi lắm khi gây cơm không lành canh không ngọt.
Con ước một lần được cảm nhận sự công bằng, được bố mẹ nhìn nhận và yêu thương như những đứa con khác trong gia đình.
Người bi quan phàn nàn về cơn gió, người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều, người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm
Một người chưa từng biết thế nào là hạnh phúc, coi thường hạnh phúc...
Ngày tôi thông báo nghỉ việc, đồng nghiệp gặng hỏi lý do. Khi biết tôi về quê chăm sóc mẹ bị tai biến, ai nấy đều thương.
Chị Tâm nghĩ đến chuỗi ngày chăm cháu như một sự bắt buộc, tự dưng tâm tư nặng trĩu…
Thay vì im lặng và hờn dỗi, có lẽ các ông chồng nên học cách chia sẻ, bày tỏ cảm xúc.
Đổi từ trà nóng sang trà chanh ướp lạnh cũng có cái hay. Đâu phải cái gì mới mẻ cũng là sai trái, hư hỏng.
Thiền là khi tâm trí tĩnh lặng, loại bỏ những suy nghĩ lo toan, đưa bản thân trở về sự an định. Nhưng tôi lại thiền với cách không giống ai.
Anh nói 3 mẹ con đứng chờ, anh sẽ quay lại để cùng dọn đến nhà trọ, nhưng 10 qua năm anh bặt vô âm tín, hiện nguyên hình kẻ lừa đảo.
Nếu có ai hỏi điều gì gợi cho những người xa nhà nỗi nhớ quê hương nhiều nhất, tôi sẽ trả lời đó là hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng.
Ông bà nhạc rất mừng khi nhận sữa vợ chồng tôi tặng và đã uống hết mấy hộp trong vài tháng...
Những cuộc điện thoại của bố mẹ chất chứa bao lời than thở, trách móc vu vơ khiến lòng Tuấn quặn thắt.
Ở rể, hẳn là điều chẳng người đàn ông nào chọn lựa nếu không phải là hoàn cảnh đẩy đưa, tôi cũng vậy.