Làm đẹp da mặt bằng …ốc sên

15/07/2013 - 21:05

PNO - PNO - Một thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Nhật Bản vừa giới thiệu gói dịch vụ làm đẹp “kỳ lạ” - để ốc sên bò lên mặt khách hàng nhằm cải thiện sức khoẻ làn da.

Lam dep da mat bang …oc sen

Nhân viên thẩm mỹ viện Ci:z.Labo để ốc sên lên mặt khách - Ảnh: Metro

Manami Takamura, nhân viên của thẩm Mỹ viện Ci:z.Labo chi nhánh Tokyo giải thích: “Vì chất nhờn tiết ra từ ốc sên có tác dụng loại bỏ tế bào già, chết, làm lành tổn thương bởi ánh nắng và giúp giữ ẩm cho da”.

Từ lâu các nhà khoa học đã chứng minh chất nhờn tiết ra từ ốc sên có tác dụng chống lão hoá đối với da người, hiện nay có nhiều sản phẩm dưỡng da đã được chiết xuất từ loại chất này. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện Ci:z.Labo đã có bước đi “sáng tạo” hơn khi để ốc sên bò và tiết nhờn trực tiếp lên da mặt khách hàng. Giá của một gói dịch làm đẹp bằng ốc sên tương đương 60 phút và có giá vào khoảng 161 bảng Anh.

Đầu tiên khách hàng sẽ được nhân viên mỹ viện rửa mặt thật sạch, sau đó họ sẽ để 3 con ốc sên di chuyển trên hai má và trán của khách.

Cô Sayaka Ito - một khách hàng - cho biết phương pháp này không những giúp làm đẹp còn mang lại sự thư giãn và giấc ngủ sâu. Cô chia sẻ: “Bạn có thể cảm nhận được những chú ốc sên di chuyển trên mặt mình. Lần đầu tiên sẽ rất ngạc nhiên rồi dần dần cảm thấy dễ chịu hơn. Giờ đây, da tôi đã mịn và ẩm hơn”.

THÙY NHIÊN (Theo Metro)

 
TIN MỚI