Hạnh phúc muộn

23/05/2015 - 18:19

PNO - PN - Tôi lập gia đình muộn, khi tuổi xấp xỉ 40. Cứ tưởng sẽ khó có con, không ngờ trời thương, ban cho vợ chồng tôi cô con gái bé bỏng Su Su. Tôi mở quán cơm, Su Su lúc nào cũng quấn quýt bên chân và luôn là “khách hàng thân thiết”.

edf40wrjww2tblPage:Content

Vợ chồng tôi lớn tuổi nên rất yêu quý cô công chúa nhỏ và trân trọng hạnh phúc gia đình. Chồng tôi là tài xế xe du lịch, thường phải vắng nhà trong những chuyến đi xa, nhưng anh không bao giờ xao nhãng trách nhiệm người chồng, người cha.

Đôi khi tôi e ngại và có chút mặc cảm về ngoại hình hơi “phốp pháp”, nhưng lần nào có ý định giảm cân, ông xã cũng can ngăn. Anh ấy bảo miễn có sức khỏe tốt để cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn là nhất rồi, anh đến với tôi vì yêu sự tháo vát đảm đang, anh còn nói đùa là “mập có cái đẹp riêng của mập”. Nhờ vào tình yêu đó, tôi thấy tự tin hơn và vợ chồng tôi luôn dành cho nhau tình yêu chân thành cũng như sự tin tưởng. Bé Su Su trở thành cầu nối vun bồi thêm hạnh phúc...

Hanh phuc muon

Chúng tôi đến với nhau khi tuổi đã lớn. Nhưng thật may mắn, chúng tôi sinh được cô con gái khỏe mạnh, đáng yêu

Hanh phuc muon

Hai mẹ con sum vầy với họ hàng

Hanh phuc muon

Bé Su Su rất điệu

Hanh phuc muon

Sau một ngày mệt nhọc ở quán cơm, tôi ôm con gái vào lòng và cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng

Hanh phuc muon

Con là “khách hàng thân thiết” của mẹ

TRƯƠNG THỊ TRÚC LUYNH 

(290/98/38 Nơ Trang Long P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Chuyên mục “Khoảnh khắc yêu thương” giới thiệu những bức ảnh ghi lại những hình ảnh, cử chỉ… biểu lộ tình cảm yêu thương, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, tình nhân… Kính mời bạn đọc tham gia. Bài và ảnh xin gửi về địa chỉ: khoanhkhacyeuthuong@outlook.com.

Số lượng: từ năm-bảy ảnh (kèm lời chú thích ngắn).

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI